Sân bóng chuyền Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Tạo điều kiện cho sinh việt Việt Nam và sinh viên Lào giao lưu trao đổi văn hóa ẩm thực giữa hai quốc gia - Tạo không khí vui tươi, sôi nổi, nhiệt tình và đoàn kết giữa sinh viên trng lớp và tình hữu nghị giữa hai dân tộc - Tạo sân chơi cho các sinh viên thể hiện khả năng của mình thông qua phần trình bày và thể hiện các món ăn NỘI DUNG THỰC HIỆN - Giao lưu ẩm thực giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào là hoạt động mới nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên hai nước giao lưu tăng thêm tình hữu nghị đoàn kết: - Các đội sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu chế biến các món ăn mà nhóm đã đắng ký. Trong quá trình chế biến các nhóm phải quay lại quy trình thực hiện của nhóm mình và tất cả các món ăn đều phải được chuẩn bị trong buổi sáng hôm 14 tháng 12 năm 2020 ( Tuyệt đối không được nhờ thành viên ngoài nhóm thực hiện và không được mua ở bên ngoài, trường hợp bị phát hiện sẽ được BTC báo cáo lại Ban giám khảo để xem xét xử lý). - Giao lưu theo hình thức trình bày các sản phẩm mà các nhóm đã đăng ký. Đại diện các nhóm sẽ lên trình bày các món và cách thức chế biến món ăn của nhóm mình cho Ban giám khảo và các bạn trong lớp cùng biết. - Sau đó mời Ban giám khảo và các bạn cùng thưởng thức đánh giá và cho điểm. HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN KHOA CHÍNH TRỊ HỌC LỚP CHÍNH TRỊ PHÁT TRIỂN K38 “V/v tổ chức giao lưu ẩm thực Việt - Lào” ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM Hà Nội, ngày 11 tháng 12 năm 2020 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIAO LƯU ẨM THỰC VIỆT LÀO NĂM 2020 – 2021 Giao lưu ẩm thực Việt – Lào năm 2020 - 2021 - Được sự đồng ý của cô TS. Vũ Hoài Phương giảng viên phụ trách môn Nghệ thuật phát biểu miệng Khoa Tuyên truyền - Được sự đồng ý của Phòng quản trị và Quản lý ký túc xá; Lớp chính trị phát triển K38 thuộc khoa Chính trị học tổ chức buổi giao lưu ẩm thực năm học 2020 – 2021 với nội dung cụ thể như sau: I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU 1. Mục đích: - Tạo điều kiện cho sinh việt Việt Nam và sinh viên Lào giao lưu trao đổi văn hóa ẩm thực giữa hai quốc gia - Tạo không khí vui tươi, sôi nổi, nhiệt tình và đoàn kết giữa sinh viên trng lớp và tình hữu nghị giữa hai dân tộc - Tạo sân chơi cho các sinh viên thể hiện khả năng của mình thông qua phần trình bày và thể hiện các món ăn 2. Yêu cầu: khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, đúng kế hoạch. II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM DỰ Thời gian: - Từ 7h00 đến 11h00, ngày 14 tháng 12 năm 2020 2. Địa điểm: Sân bóng chuyền Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền 3. Thành phần tham dự: - Các sinh viên trong lớp Chính trị phát triển K38 III. NỘI DUNG THỰC HIỆN - Giao lưu ẩm thực giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào là hoạt động mới nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên hai nước giao lưu tăng thêm tình hữu nghị đoàn kết: - Các đội sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu chế biến các món ăn mà nhóm đã đắng ký. Trong quá trình chế biến các nhóm phải quay lại quy trình thực hiện của nhóm mình và tất cả các món ăn đều phải được chuẩn bị trong buổi sáng hôm 14 tháng 12 năm 2020 ( Tuyệt đối không được nhờ thành viên ngoài nhóm thực hiện và không được mua ở bên ngoài, trường hợp bị phát hiện sẽ được BTC báo cáo lại Ban giám khảo để xem xét xử lý). - Giao lưu theo hình thức trình bày các sản phẩm mà các nhóm đã đăng ký. Đại diện các nhóm sẽ lên trình bày các món và cách thức chế biến món ăn của nhóm mình cho Ban giám khảo và các bạn trong lớp cùng biết. - Sau đó mời Ban giám khảo và các bạn cùng thưởng thức đánh giá và cho điểm. IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN 1. Ban chỉ đạo: TT THÀNH PHẦN CHỨC DANH CHỨC VỤ 1. TS. Vũ Hoài Phương Giảng viên khoa Tuyên tuyền Trưởng Ban chỉ đạo 2. Ban tổ chức: TT THÀNH PHẦN CHỨC DANH CHỨC VỤ 1. Sv Phạm Đức Lượng Lớp trưởng lớp CTPT K38 Trưởng ban 2. Sv Khamma Inthavong Lớp phó học tập ( bên Lào ) Phó Ban 3. Sv Nguyễn Tuấn Thành Bí thư Chi đoàn Ủy viên 4. Sv Dương Thị Linh Giang UVBCH Chi đoàn CTPT K38 Ủy viên 5. Nguyễn Đan Thi Lớp phó học tập Ủy viên V. KINH PHÍ - Các nhóm đóng tự đóng góp kinh phí theo quy định của Ban tổ chức VI. KIẾN NGHỊ HỖ TRỢ 1. Với phòng Quản trị và Ký túc xá - Cho sử dụng sân bóng Ký túc xá theo quy định trong suốt quá trình diễn ra hoạt động cũng như chỉ đạo bảo vệ hỗ trợ công tác an ninh hoạt động - Cho mượn bàn ghế để trong suốt thời gian diễn ra buổi giao lưu ẩm thực. TM. BTC Chương trình Trưởng ban Phạm Đức Lượng