Diễn giả Klaus Wehage - tác giả cuốn sách “Global Class – Doanh nghiệp vươn tầm thế giới” giao lưu với giảng viên, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  29/11/2023 21:54 PM


  Sáng 29/11/2023, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, diễn giả Klaus Wehage, Tổng giám đốc điều hành 10X Innovation Lab, tác giả cuốn sách “Global Class – Doanh nghiệp vươn tầm thế giới” đã có buổi chia sẻ tri thức với giảng viên, sinh viên Học viện về tư duy sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp.

  Tham dự buổi chia sẻ tri thức có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thùy Dương, Trưởng khoa Xuất bản; TS. Lê Thu Hà, Phó Viện trưởng Viện Báo chí; PGS,TS. Phan Minh Đức, Phó trưởng Ban Hợp tác quốc tế; giảng viên, sinh viên Viện Báo chí, Khoa Xuất bản, Khoa Phát thanh và Truyền hình.

  Klaus Wehage - tác giả cuốn sách “Global Class – Doanh nghiệp vươn tầm thế giới”, cố vấn khởi nghiệp, diễn giả chuyên nghiệp đã có buổi giao lưu với giảng viên, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Diễn giả Klaus Wehage - tác giả cuốn sách, cố vấn khởi nghiệp giao lưu với giảng viên, sinh viên Học viện

  “Cuốn sách Global Class - Doanh nghiệp vươn tầm thế giới” được xuất bản tại Việt Nam bởi Công cổ phần sách Alpha (Alpha Books) và Nhà xuất bản Thế Giới. Cuốn sách đề cập tới việc làm thế nào để các công ty Việt Nam và những người khởi nghiệp có thể phát triển trên thị trường toàn cầu.

  “Cuốn sách Global Class - Doanh nghiệp vươn tầm thế giới” mang tới những ví dụ thực tế, kế hoạch chi tiết về cách xây dựng và quản lý một doanh nghiệp toàn cầu. Cuốn sách được tổng hợp từ 400 cuộc phỏng vấn, với hơn 250 công ty phát triển nhanh nhất thế giới, cuốn sách của bộ đôi tác giả chia làm 3 phần tương ứng với 3 chiến lược lớn của quá trình mở rộng quy mô toàn cầu: đổi mới, tăng trưởng quy mô, trao quyền.

  Cuốn sách “Global Class – Doanh nghiệp vươn tầm thế giới” của tác giả Klaus Wehage

  Người đọc sẽ được học về tư duy của những công ty toàn cầu đang đi đầu trong kỷ nguyên kinh doanh mới cũng như các doanh nhân toàn cầu, chất xúc tác đằng sau sự thành công của các doanh nghiệp.

  Tác giả Klaus Wehage hy vọng rằng những lý thuyết, bài học trong “Global Class - Doanh nghiệp vươn tầm thế giới” sẽ được dạy ở các trường đại học để sinh viên có thể hiểu và áp dụng trong quá trình khởi nghiệp sau này.

  Tác giả Klaus Wehage ký và trao tặng PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện cuốn sách “Global Class – Doanh nghiệp vươn tầm thế giới”

  Giảng viên và sinh viên Học viện tham dự buổi giao lưu

  Sinh viên trao đổi với diễn giả Klaus Wehage về cách thức để xây dựng công ty toàn cầu

   

  Bài, ảnh: Lê Hằng, Hoàng Hiệp

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 3
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949