Lễ Bế giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2021 (Lớp 4)

  16/10/2021 14:13 PM


  Chiều 15/10/2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ bế giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2021 (lớp 4) tại Học viện. Có 103 học viên đã hoàn thành nội dung khóa học, đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ "Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo" của Giám đốc Học viện.

  Dự lễ bế giảng có PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí lãnh đạo Khoa Tuyên truyền, Ban Quản lý Đào tạo, Văn phòng Học viện; các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của lớp học.

  Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương (lớp 4) năm 2021 được triển khai học bằng hình thức trực tuyến từ ngày 11/10 đến ngày 15/10. Đây là lớp học dành cho các học viên đến từ các tỉnh: Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Đa số các học viên là cán bộ đang giữ chức Trưởng ban, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy và tương đương hoặc được quy hoạch các chức danh trên.

  Các đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2021 (Lớp 4) trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.

  Sau 05 ngày học tập, các học viên đã được nghe các giảng viên trình bày 10 chuyên đề, trong đó gồm có 02 chuyên đề giới thiệu những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tư tưởng, tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay; 05 chuyên đề đi sâu vào lĩnh vực cụ thể của công tác tuyên giáo; 03 chuyên đề giới thiệu một số kỹ năng thiết yếu như: tuyên truyền miệng; xử lý điểm nóng; phát ngôn, giao tiếp báo chí; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Kết thúc khóa học, 103 học viên đã đủ điều kiện được nhận Chứng chỉ "Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác tuyên giáo" của Học viện (đạt 100%).

  PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

  Phát biểu bế giảng khóa học, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện  chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và được nhận Chứng chỉ do Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cấp. Đồng chí mong rằng, với những kiến thức học tập được tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ tiếp tục cố gắng tự học, tu dưỡng, rèn luyện qua thực tiễn công tác để nâng cao hơn nữa phẩm chất, chuyên môn, năng lực bản thân, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của ngành tuyên giáo và phù hợp với yêu cầu phong phú, đa dạng của từng địa phương

  Năm 2022, Học viện Báo chí và Truyên truyền tròn 60 năm xây dựng và phát triển. PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang mong rằng, các học viên lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2021 (Lớp 4) sẽ tiếp tục là những người đồng hành cùng với cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường trong các hoạt động, lập nhiều thành tích để tiến  tới chào mừng ngày truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

  Đồng chí Nguyễn Quang Thắng, lớp trưởng lớp Bồi dưỡng phát biểu cảm ơn thầy cô giáo Học viện

  Đồng Nguyễn Quang Thắng, lớp trưởng lớp Bồi dưỡng đã thay mặt cho các học viên của lớp Bồi dưỡng trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng của Nhà trường đã giúp đỡ, đồng hành và tạo điều kiện để lớp học thành công tốt đẹp. Đồng chí khẳng định, lớp học không chỉ mang lại sự hiểu biết về lý luận, củng cố về thế giới quan, phương pháp luận khoa học, lập trường tư tưởng mà còn bồi đắp tình cảm nghề nghiệp và sự hiểu biết thêm về Học viện. Đồng chí hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được để tham mưu, thực hiện tốt hơn công tác chuyên môn tại đơn vị công tác.

  Đồng chí Nguyễn Quang Thắng cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội thăm trực tiếp Học viện để được gặp các thầy giáo, cô giáo và tìm hiểu nhiều hơn nữa về Học viện Báo chí và Tuyên truyền - ngôi trường Đảng với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển.

  Tin, ảnh: Mai Nghiêm, Cẩm Lệ

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:54
  • Hôm nay: 310
  • Tháng hiện tại: 32412
  • Tổng lượt truy cập: 32412
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949