Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tháng 6-2020

  02/07/2020 16:03 PM


  Sáng 01/7/2020, tại phòng họp C - Nhà Hành chính Trung tâm A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tháng 6-2020. Hội nghị đã tập trung phản ánh tình hình hoạt động của Học viện trên các mặt công tác trong tháng 6, đồng thời thảo luận, góp ý cho phương hướng, nhiệm vụ của Nhà trường trong tháng 7.

  PGS,TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc phụ trách Học viện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Phạm Minh Sơn; PGS,TS Nguyễn Thị Trường Giang; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Học viện, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện.

  PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc phục trách Học viện kết luận Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tháng 6-2020

  Trên cơ sở tổng hợp ý kiến của các đồng chí phó giám đốc và lãnh đạo các đơn vị, PGS.TS. Lưu Văn An đã kết luận một số nội dung chính:

  Về công tác đào tạo, bồi dưỡng: Tiếp tục tăng cường công tác truyền thông tư vấn tuyển sinh năm 2020 cho tất cả các hệ lớp của Học viện, bằng các hình thức khác nhau, trong đó chú trọng truyền thông trên mạng xã hội; các khoa tích cực chủ động liên kết hợp tác với các địa phương trong việc mở lớp bồi dưỡng.

  Ban Quản lý đào tạo cần phối hợp với Văn phòng chuẩn bị tốt các điều kiện để tổng kết năm học và tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp đại học cho các lớp tập trung khóa 36 vào ngày 16/7/2020; tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2019-2020.

  Về công tác nghiên cứu khoa học: Học viện đã tổ chức triển khai Đề án 35 nhưng chưa thực sự tích cực, những đóng góp của Học viện vào trang thông tin do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh xây dựng còn mờ nhạt, chưa có bài viết đạt chất lượng cao. Cần có biện pháp để khuyến khích cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia bài viết và chia sẻ thông tin từ các trang chính thống.

  Về công tác hợp tác quốc tế: Các đơn vị liên quan cần thực hiện tốt phân công nhiệm vụ trong việc xây dựng dự án Hỗ trợ Học viện Báo chí và Tuyên truyền nâng cao năng lực thực thi chính sách của Chính phủ với KOICA. Ban Hợp tác quốc tế là đơn vị đầu mối, phối hợp với các đơn vị xây dựng thuyết minh chi tiết dự án, hoàn thành trước 1-9-2020.

  Việc triển khai dự án Khảo sát xu hướng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp (MOTIVE) cần triển khai khẩn trương với sự phối hợp chặt chẽ của các khoa. Ban Quản lý dự án cần làm việc với các khoa để cung cấp thông tin và hướng dẫn sinh viên năm thứ tư đăng ký thông tin trên cơ sở dữ liệu trực tuyến.

  Tin, ảnh: Minh Đức

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:149
  • Hôm nay: 9511
  • Tháng hiện tại: 52483
  • Tổng lượt truy cập: 2591173
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949