Khai mạc triển lãm ảnh “Khoảnh khắc sum vầy”

  26/06/2020 13:02 PM


  48 tác phẩm ảnh về những khoảnh khắc gia đình sum vầy hạnh phúc của cán bộ, giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã được trưng bày tại triển lãm. Triển lãm được Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2020. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26-6 đến 01-7-2020.

  Sáng 26-6-2020, triển lãm ảnh “Khoảnh khắc sum vầy“ đã khai mạc tại tiền sảnh Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Triển lãm do Ban Chấp hành Công đoàn Học viện tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6.  

   Ban Tổ chức và các đại biểu tham dự triển lãm chụp ảnh lưu niệm

  Dự khai mạc có các đồng chí PGS.TS. Lưu Văn  An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện; PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện.

  PGS.TS. Nguyễn Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc triển lãm

  Phát biểu khai mạc triển lãm, PGS.TS. Nguyễn Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Trưởng ban Tổ chức cho biết, “Triển lãm “Khoảnh khắc sum vầy” là hoạt động nhằm tôn vinh mái ấm gia đình và những giá trị truyền thống quý báu đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước".

  Bên cạnh đó, triển lãm ảnh cũng nhằm mục đích đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng; quan tâm xây dựng gia đình và hiểu được những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; quan tâm đến trẻ em và những người không có cha mẹ; vợ chồng hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua khó khăn để có một gia đình hạnh phúc theo tiêu chí “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

  Các đại biểu xem các hình ảnh gia đình của cán bộ, giảng viên Học viện được trưng bày tại triển lãm

  Nhằm lan tỏa nội dung thông điệp  triển lãm, Ban Tổ chức triển lãm đã lập fanpage https://www.facebook.com/khoanhkhacsumvay.ajc để chia sẻ các bức ảnh, các câu chuyện ý nghĩa về gia đình. Trong hơn nửa tháng qua, fanpage đã thu hút hơn 10.000 người tiếp cận, hàng trăm lượt share và hàng nghìn lượt like các bức ảnh.

  Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử xin giới thiệu một số tác phẩm ảnh được trưng bày tại triển lãm “Khoảnh khắc sum vầy” 

   

   

  Tin, ảnh: Thu Minh - Phương Thảo

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:100
  • Hôm nay: 7054
  • Tháng hiện tại: 43650
  • Tổng lượt truy cập: 2462579
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949