Khoa Xây dựng Đảng kết nạp 10 đảng viên trong ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

  04/02/2020 08:17 AM


  Chiều 03/02/2020, tại phòng họp C, Nhà Hành chính Trung tâm Học viện, Khoa Xây dựng Đảng - Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 10 quần chúng là sinh viên ưu tú của Khoa. Sự kiện này càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức vào đúng dịp toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân ta đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1920 - 03/02/2020).

  Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Trần Xuân Học - Thường vụ Đảng ủy Học viện; đồng chí Vũ Quốc Cường - Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể; các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ  Khoa Xây dựng Đảng và đông đảo các quần chúng sinh viên ưu tú đang sinh hoạt ở chi đoàn các lớp K36, K37, K38 của Khoa Xây dựng Đảng.

  Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, đồng thời được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, Liên chi đoàn Khoa Xây dựng Đảng, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 10 quần chúng sinh viên ưu tú đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc từ năm thứ nhất đến năm thứ tư ở các lớp K36 ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước đã được Đoàn Thanh niên Học viện và Chi bộ Khoa Xây dựng đề nghị Đảng ủy Học viện kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Tại Lễ kết nạp, đồng chí Phó bí thư Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng Trần Thị Hương đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Học viện cho 10 quần chúng ưu tú của Khoa Xây dựng Đảng; phát biểu quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giáo dục, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian là đảng viên dự bị để các đồng chí chuyển thành đảng viên chính thức đúng thời hạn theo quy định.

       

  Đồng chí Trần Thị Hương - Phó bí thư Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú của Khoa 

  Đồng chí Phó bí thư Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng Trần Thị Hương phát biểu quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giáo dục, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian là đảng viên dự bị để các đồng chí chuyển thành đảng viên chính thức đúng thời hạn theo quy định 

  Đại diện cho Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện, đồng chí Trần Xuân Học - Thường vụ Đảng ủy Học viện chúc mừng 10 đồng chí quần chúng ưu tú của Khoa Xây dựng Đảng đã vinh dự được nhận Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Học viện. Đồng chí mong rằng, các đồng chí đảng viên mới sẽ gia sức nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành và phát huy những quyền hạn, trách nhiệm của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, 10 quần chúng được kết nạp lần này đều là sinh viên, do đó, các đồng chí cần phát huy hơn nữa làm gương trong học tập, rèn luyện và tích cực giúp đỡ các quần chúng khác - là những sinh viên trong lớp, trong trường có cơ hội phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

  Đại biểu và các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kết nạp

  Đồng chí Trần Xuân Học chúc mừng Khoa Xây dựng Đảng đã có thêm đội ngũ lực lượng mới, góp phần giúp cho Chi bộ của Khoa ngày càng lớn  mạnh. Khoa Xây dựng là một trong những đơn vị  tiêu biểu của Nhà trường trong bồi dưỡng, rèn luyện cho các quần chúng là sinh viên để được kết nạp ngay khi còn đang học tập trên ghế Nhà trường. Đồng chí Trần Xuân Học tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng sẽ tiếp tục giáo dục và giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của người đảng viên, để sau 1 năm thử thách, 10 đồng chí được nhận Quyết định kết nạp Đảng hôm nay sẽ trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Tin, ảnh: Lê Minh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:65
  • Hôm nay: 3321
  • Tháng hiện tại: 203518
  • Tổng lượt truy cập: 3022629
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949