Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát khẩu trang miễn phí và đo thân nhiệt cho cán bộ Nhà trường phòng, chống vi rút Corona

  03/02/2020 11:00 AM


  Hưởng ứng chỉ đạo về việc thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Công điện số 121/CĐ-TTg ngày 23/01/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và Công văn số 1696/TTg-KGVX ngày 17/12/2019 về việc phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân năm 2019 - 2020.

  Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona có thể lây lan và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường, bắt từ hôm nay, ngày 03/02/2020, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chỉ đạo Bộ phận Y tế - Văn phòng Học viện phát khẩu trang miễn phí và đo thân nhiệt cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường ngay tại sảnh tầng 1 nhà Hành chính Trung tâm A1 của Học viện và tại Phòng khám Y tế Nhà trường.

  Hằng ngày, các cán bộ y tế có chuyên môn sẽ túc trực, thực hiện nhanh thao tác kiểm tra triệu chứng, đo thân nhiệt cho cán bộ, học viên, sinh viên Nhà trường. Nếu trường hợp nào có dấu hiệu bất thường sẽ được cán bộ ý tế lưu lại để tư vấn có những cách điều trị, phòng ngừa phù hợp với từng cá nhân.

  Cán bộ y tế Học viện kiểm tra thân nhiệt cho các cán bộ Nhà trường

  Tại buổi chào cờ đầu tháng sáng nay, chỉ đạo về một số nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới, PGS,TS. Lưu Văn An - Phó giám đốc Phụ trách Học viện đã đặc biệt nhấn mạnh nguy cơ bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

  Để bảo vệ an toàn cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường, Phó giám đốc Phụ trách Học viện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan cần tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền, cung cấp thông tin sát sao với diễn biến dịch bệnh do chủng vi rút Corona gây ra để có những hướng dẫn cụ thể cho các cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường nắm bắt rõ, chính xác thông tin. Đồng thời, PGS,TS. Lưu Văn An cũng khuyến cáo cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường cần thường xuyên theo dõi các phương tiện truyền thông đại chúng để nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh, có những biện pháp phù hợp giữ gìn sức khỏe, phòng và chống nguy cơ lây lan dịch bệnh trên diện rộng.

  Dưới đây là một số hình ảnh phát khẩu trang miễn phí và đo thân nhiệt cho cán bộ Nhà trường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra sáng ngày 03/02/3020 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

   

   

  Tin, ảnh: Quang Anh

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:75
  • Hôm nay: 3433
  • Tháng hiện tại: 203630
  • Tổng lượt truy cập: 3022741
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949