Học viện Báo chí và Tuyên truyền Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Canh Tý 2020

  16/01/2020 14:43 PM


  Sáng 16/01/2020, tại tầng 2 - Trung tâm Thông tin Khoa học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Canh Tý 2020. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đã diễn ra trong không khí phấn khởi, thân mật, ấm tình đồng chí và đồng nghiệp.

  Buổi gặp mặt có sự tham dự của  PGS,TS. Lưu Văn An  - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện; PGS,TS. Phạm Minh Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện; các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó giám đốc Học viện qua các thời kỳ; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Học viện; cùng toàn thể cán bộ hưu trí của Nhà trường.

  PGS,TS. Lưu Văn An - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện  phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Canh Tý 2020

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS. Lưu Văn An - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện đã gửi lời chúc mừng năm mới  đến toàn thể các cán bộ hưu trí của Học viện; đồng thời vui mừng báo cáo về những thành quả đạt được trong năm 2019 và một số định hướng phát triển trong thời gian tiếp theo của Nhà trường.

  Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí năm nay diễn ra vào đúng ngày kỷ niệm 58 năm thành lập Học viện (16/01/1962 - 16/01/2020), thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Nhà trường, PGS,TS. Lưu Văn An bày tỏ sự tri ân sắc đến các thế hệ cán bộ hưu trí, khẳng định thành tích đạt được hôm nay của Học viện là nhờ sự kế thừa, phát huy những truyền thống của nhiều thế hệ cán bộ hưu trí Học viện. Phó giám đốc Phụ trách Học viện mong rằng các đồng chí cán bộ hưu trí của Nhà trường luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

  Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Lưu Văn An trao quà của Nhà trường cho Hội Cựu giáo chức Học viện 

  Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Canh Tý 2020 diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng, các thế hệ cán bộ, viên chức Nhà trường đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi nhau và cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường để từ đó càng thêm tự hào và quyết tâm, nỗ lực hơn nữa  nâng tầm, vị thế của Học viện, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

  Nhân dịp này, Học viện đã phối hợp với Hội Cựu giáo chức Học viện mừng thọ cho 51 hội viên tròn 95 tuổi, 90 tuổi, 85 tuổi, 80 tuổi, 75 tuổi và 70 tuổi.


   PGS,TS. Phạm Minh Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện trao Giấy mừng thọ cho các hội viên Hội cựu giáo chức của Học viện tròn 90 tuổi 

  Sau buổi gặp mặt chung của Nhà trường, các đơn vị trong Học viện tiếp tục tổ chức giao lưu, gặp mặt với các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại đơn vị để ôn lại những truyền thống Nhà trường, của đơn vị; gắn kết và chia sẻ với nhau về những câu chuyện gia đình, cuộc sống thường ngày, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để vận dụng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao phó, góp phần xây dựng đơn vị, Học viện ngày càng phát triển vững mạnh.

  Dưới đây là một số hình ảnh các hội viên Hội cựu giáo chức của Học viện Báo chí và Tuyên truyền được mừng thọ tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Canh Tý 2020:

  Tin, ảnh: Minh Quang

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:62
  • Hôm nay: 1981
  • Tháng hiện tại: 123766
  • Tổng lượt truy cập: 1446710
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949