Học viện Báo chí và Tuyên truyền gặp mặt cựu học viên Báo chí khoá III (1979 - 1984)

  08/10/2019 18:10 PM


  Sáng ngày 07/10/2019, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra cuộc gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tựu trường của cựu học viên Báo chí khóa III (1979 - 1984).

  Buổi gặp mặt có sự tham gia của PGS,TS. Lưu Văn An - Phó giám đốc Phụ trách Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS,TS. Trương Ngọc Nam - Nguyên Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Khoa Báo chí (nay là Viện Báo chí), Khoa Phát thanh - Truyền hình, các đơn vị trong Học viện và gần 200 cựu sinh viên Báo chí khóa III.

  PGS,TS. Lưu Văn An - Phó giám đốc Phụ trách Học viện Báo chí và Tuyên truyền tặng hoa chúc mừng các cựu học viên Báo chí khóa III

  Đại học Báo chí khóa III (1979 - 1984) - Trường Tuyên huấn Trung ương (nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền) có 198 học viên đến từ mọi miền đất nước. Đây là khóa học đầu tiên của Nhà trường đào tạo theo các chuyên ngành: Báo in, Báo truyền hình, Báo ảnh, Báo phát thanh. 

  Tại buổi gặp mặt, các cựu học viên Báo chí khóa III cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái nhà chung của Khoa Báo chí - đó là khoảng thời gian ghi đậm dấu ấn về một thời gian khó, vất vả nhưng chứa đựng những ký ức khó quên.

  Phát biểu trong cuộc gặp mặt, cựu học viên Lưu Đình Triều - Nguyên Tổng thư ký Tòa soạn Báo Tuổi Trẻ đại diện cho cựu học viên Báo chí khóa III khu vực phía Nam bày tỏ niềm vui, sự tự hào khi được học tập tại Khoa Báo chí.  

  Đại diện cán bộ, giảng viên báo chí PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang - Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình phát biểu tri ân về những đóng góp của các cựu học viên Báo chí khóa III  đối với Nhà trường nói riêng và ngành báo chí nói chung; đặc biệt là sự quan tâm của các cựu học viên đối với các thầy cô giáo và nhiệm vụ đào tạo thế hệ nhà báo trẻ hiện nay.

  PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang - Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình đại diện cán bộ, giảng viên báo chí phát biểu chúc mừng các cựu học viên Báo chí khóa III

  Chia sẻ với các sinh viên báo chí, nhà báo Nguyễn Văn Bình (cựu sinh viên Báo chí khóa III) khẳng định: “Nếu các bạn đã theo đuổi con đường làm báo, hãy cứ yêu và sống hết mình với lựa chọn đó!”.

  Cuộc gặp mặt cựu sinh viên Báo chí khóa III nhân kỷ niệm 40 năm ngày tựu trường là sự kiện rất ý nghĩa. Đây là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ học viên, sinh viên với các thầy cô giáo Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Buổi gặp mặt đã mang lại nhiều điều bổ ích cho các thế hệ giảng viên, sinh viên báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Cựu sinh viên Báo chí khóa III chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu, thầy cô giáo tại buổi gặp mặt

  Tin, ảnh: Phương Anh

   

   

   

   

   

   

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:21
  • Hôm nay: 675
  • Tháng hiện tại: 72953
  • Tổng lượt truy cập: 1376583
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949