40 sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc nhận bằng Cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước

  11/04/2019 08:28 AM


  Ngày 2/4, tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa 33 (2013-2018). 40 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được nhận bằng Cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Học viện đã dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

  PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học.

  Lớp Cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa 33 tại tỉnh Vĩnh Phúc là khóa học dành cho cán bộ, đảng viên đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

  Sau 4 năm học tập, các sinh viên được trang bị những tri thức vừa mang tính tổng hợp, vừa có chiều sâu lý luận, bao gồm: tri thức chính trị cơ bản, tri thức cơ sở ngành, tri thức chuyên ngành, các kỹ năng và nghiệp vụ về Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước.

  Các sinh viên tại tỉnh Vĩnh Phúc được trao bằng Cử nhân ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước

  Phát biểu bế giảng khóa học, PGS, TS Phạm Minh Sơn chúc mừng 40 Tân cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời  bày tỏ mong muốn với những kiến thức được trang bị trong 4 năm học tập vừa qua, các Tân Cử nhân nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước sẽ vận dụng sáng tạo vào trong thực tiễn để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và ngày càng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

  Đại diện các học viên tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc

  Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa Học viện Báo chí Tuyên truyền và Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Giám đốc Phạm Minh Sơn mong rằng  trong thời gian tới, sẽ có nhiều hệ lớp được phối hợp tổ chức tại trường chính trị tỉnh Vĩnh Phúc./.

  PV AJC Tổng hợp

   

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:88
  • Hôm nay: 1793
  • Tháng hiện tại: 98329
  • Tổng lượt truy cập: 567297
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949