Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ra trường của học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I

  10/04/2019 14:54 PM


  Sáng 10/4, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I (1975 – 1979) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ra trường. PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã dự và có phát biểu chúc mừng buổi gặp mặt.

  Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

  Cách đây 40 năm, từ mái trường này, hơn 240 học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I (gồm 4 lớp:  Chủ nghĩa xã hội, Triết học, Kinh tế chính trị, Lịch sử Đảng) ra trường, trở về công tác ở khắp mọi miền Tổ quốc công tác với những cương vị khác nhau, trong đó chủ yếu trở thành giảng viên của các trường Đảng, trường Quân đội và công tác tại các đoàn thể từ Trung ương đến địa phương.  Một số học viên đã được tin tưởng phân công đảm nhiệm những chức vụ quan trọng của Đảng và Nhà nước, trở thành lãnh đạo trụ cột của đất nước.

  Ông Nguyễn Huỳnh, Trưởng Ban liên lạc phát biểu tóm tắt về tình hình học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I 

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện bày tỏ vui mừng được đón học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I  trở về thăm Học viện, chứng kiến những đổi thay của Nhà trường; phấn khởi thông báo về những thành tựu nổi bật mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Học viện đã nỗ lực đạt được trong suốt những năm vừa qua.

  Khẳng định những đóng góp sau khi ra trường của học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I cho sự nghiệp của Đảng, cho đất nước là niềm tự hào rất lớn của Nhà trường,  PGS,TS Trương Ngọc Nam mong rằng, với nhiệt huyết của mình, học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I sẽ là những người cổ vũ nhiệt tình cho thế hệ lãnh đạo, giảng viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng Học viện phát triển vững mạnh, xứng đáng là trường Đảng, cơ sở giáo dục trọng điểm quốc gia.

  PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám  đốc, PGS,TS Trương Ngọc Nam tặng lẵng hoa tươi thắm cho học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I

  Trong không khí phấn khởi, các học viên đã ôn lại kỷ niệm dưới mái trường và trao đổi tâm tư, tình cảm trước sự phát triển, trưởng thành vững mạnh về quy mô, số lượng, chất lượng đào tạo của Học viện.

  Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa 1:

  Cô Đào Thị Nhiêm, Giáo viên chủ nghiệm lớp Chủ nghĩa xã hội phát biểu, chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

  Ông Lê Văn Miên, lớp Lịch sử Đảng khóa I (học viên cao tuổi nhất: 84 tuổi) phát biểu, chia sẻ cảm xúc trong ngày gặp mặt

  Ông Nguyễn Văn Ba, lớp Chủ nghĩa xã hội khóa I (Học viên trẻ tuổi nhất: 66 tuổi) phát biểu, chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

  Đại diện học viên các lớp giảng viên chuyên khoa khóa I trao tặng phẩm lưu niệm cho Nhà trường

  Các học viên lớp Triết học khóa 1 và lãnh đạo Khoa Triết học chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

  Các học viên Kinh tế chính trị  khóa 1 chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

  Các học viên Chủ nghĩa xã hội khóa 1 và lãnh đạo Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

  Các học viên Lịch sử Đảng khóa 1 chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:146
  • Hôm nay: 1624
  • Tháng hiện tại: 98160
  • Tổng lượt truy cập: 567128
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949