Tập huấn Nâng cao năng lực truyền thông về giáo dục và đào tạo

  08/03/2019 04:07 PM


  Ngày 2/3, tại Phòng họp C – Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực truyền thông về giáo dục và đào tạo” cho các cán bộ, công chức của Cục.

  Ông Vũ Đình Thường, Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên Giáo Trung ương phát biểu tại buổi tập huấn

  Ngày 8.1.2019, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 22/QĐ-BGD ĐT Quy định về phát ngôn và cung cấp thông  tin báo chí về giáo dục và đào tạo. Theo quy định này, thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ được Bộ trưởng ủy quyền phát ngôn về lĩnh vực quản lý và hoạt động thuộc phạm vi quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đợt tập huấn lần này nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ và giúp cán bộ, công chức Cục nâng cao năng lực truyền thông về lĩnh vực và hoạt động ngành thuộc phạm vi quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  PGS,TS  Đinh Thị Thúy Hằng, Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao đổi về chuyên đề bối cảnh truyền thông ở Việt Nam hiện nay

  Trong buổi tập huấn, các cán bộ, công chức của Cục đã được nghe 2  PGS,TS  Đinh Thị Thúy Hằng, Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đồng chí Vũ Đình Thường, Vụ trưởng Vụ Báo chí và Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương  trao đổi, đi sâu phân tích về  bối cảnh truyền thông ở Việt Nam hiện nay và  Xử lý khủng hoảng truyền thông ở Việt Nam; đồng thời giải đáp các câu hỏi liên quan đến truyền thông hiện nay.

  PV AJC Tổng hợp

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:32
  • Hôm nay: 383
  • Tháng hiện tại: 72675
  • Tổng lượt truy cập: 400653
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949