Trung tâm Thông tin khoa học khai trương Phòng đọc giảng viên

  30/01/2019 13:36 PM


  Sáng 30/1/2019, Trung tâm Thông tin khoa học Học viện tổ chức khai trương Phòng đọc giảng viên. Đây là phòng đọc nhằm tạo ra không gian yên tĩnh và thuận tiện cho cán bộ, giảng viên nhà trường tra cứu, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

  Lễ khai trương có sự tham dự của PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện; các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Lưu Văn An, PGS,TS Phạm Minh Sơn, PGS,TS Mai Đức Ngọc; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện.

  PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện và PGS,TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện cắt băng khai trương Phòng đọc giảng viên

  Phòng đọc giảng viên được bố trí tại tầng 2 của Trung tâm Thông tin khoa học. Giới thiệu về Phòng đọc giảng viên, TS Nguyễn Thanh Thảo, Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học  cho biết hiện nay, phòng được bố trí hơn 1000 đầu sách và đề tài khoa học cùng 32 loại báo, tạp chí và 5 máy tính để truy cập Thư viện số và Thư viện điện tử của Học viện.  Đến sử dụng Phòng đọc giảng viên, ngoài các tài liệu tại phòng, các cán bộ, giảng viên có thể đọc, sử dụng tài liệu tại tất cả các kho khác của Thư viện. Các thủ thư của Trung tâm Thông tin Khoa học sẽ trực tiếp chuyển tài liệu từ các kho đến Phòng đọc giảng viên để phục vụ theo yêu cầu, tạo điều kiện thuận tiện nhất để cán bộ, giảng viên nghiên cứu và làm việc.

  TS Nguyễn Thanh Thảo, Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học giới thiệu về Phòng đọc giảng viên

  Phát biểu tại lễ khai trương, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện khẳng định Phòng đọc giảng viên thuộc Trung tâm Thông tin khoa học chính thức đi vào hoạt động là sự quyết tâm của Ban Giám đốc trong việc bố trí thêm không gian làm việc cho cán bộ giảng viên Nhà trường; ghi nhận những tâm huyết, sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Thông tin khoa học trong việc xây dựng thành công phòng đọc dành riêng cho các cán bộ, giảng viên nhà trường.

  PGS,TS Trương Ngọc Nam phát biểu tại Lễ khai trương

  PGS,TS Trương Ngọc Nam mong rằng với sự đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cho phòng đọc giảng viên của Học viện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cũng như động lực, hứng thú, thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên đến với Thư viện để tra cứu, học tập thu nạp thêm nhiều kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn, mở mang tri thức, từ đó góp phần đắc lực vào nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

  Giám đốc Học viện cũng lưu ý cán bộ Trung tâm nói chung và cán bộ của Phòng đọc giảng viên nói riêng cần quan tâm đến việc phản hồi thông tin từ bạn đọc để việc phục vụ mang lại hiệu quả cao nhất, phát huy hết tính năng của Phòng.

  Một số hình ảnh các đại biểu thăm quan  Phòng đọc giảng viên tại buổi lễ Khai trương:

   

   

   

   

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 63
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949