Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2018

  26/11/2018 04:12 PM


  Ngày 24/11, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an quận Cầu Giấy tổ chức tập huấn nghiệp công tác phòng cháy chữa cháy năm 2018 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường.

  Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một hoạt động luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, coi đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Học viện.

  Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tập huấn phòng cháy chữa cháy; đồng thời yêu cầu: “Các học viên tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cần học tập nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để nắm vững lý thuyết; tham gia diễn tập tích cực để có khả năng vận dụng hiệu quả vào thực tế khi có sự cố cháy nổ xẩy ra”.
   
  Trong buổi sáng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường đã được Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó Trưởng Công an quận Cầu Giấy cung cấp những kiến thức cơ bản về PCCC, các quy định của pháp luật về  PCCC  để chủ động phòng ngừa cháy nổ, xử lý tình huống khi cháy nổ xẩy ra.
   
  Chiều cùng ngày, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường đã được trực tiếp tham gia diễn tập giả định tình huống chữa cháy tại Nhà A1  của Học viện.
   
  Sau đây là một số hình ảnh tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2018 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 
   
   
  PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2018
   
   
  Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó Trưởng Công an quận Cầu Giấy, báo cáo viên lớp tập huấn trao đổi về công tác phòng cháy chữa cháy
   
  Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an quận Cầu Giấy hướng dẫn thực hành cách  sử dụng các loại bình chữa cháy và xử lý tình huống cháy nổ
   
   
  Cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên Nhà trường hào hứng tham gia thực hành xử lý các tình huống giả định khi có cháy nổ 
   
   
  Diễn tập giả định tình huống chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Nhà A1
   
   
   
   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:34
  • Hôm nay: 376
  • Tháng hiện tại: 72668
  • Tổng lượt truy cập: 400646
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949