Phòng Hợp tác quốc tế trao danh hiệu chuyên viên tiêu biểu quý II và quý III

  12/10/2018 14:19 PM


  Ngày 8/10/2018, Phòng Hợp tác quốc tế tổ chức buổi đánh giá kết quả lao động và trao danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu quý II và quý III. Danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu quý II và III được lần lượt trao cho ThS. Nguyễn Vân Trang và ThS. Nguyễn Thị Lan Phương. Buổi tổng kết có sự tham gia của PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện và TS. Trần Xuân Học, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ.

  Danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu hàng quý vinh danh cán bộ của Phòng Hợp tác quốc tế có tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả. Đây là một phần trong nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, cạnh tranh lành mạnh của Phòng Hợp tác quốc tế thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Phòng đã xây dựng đề án triển khai bình chọn danh hiệu chuyên viên tiêu biểu từ đầu năm 2018 và được Ban Giám đốc thông qua.

  TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã báo cáo quá trình xây dựng tiêu chuẩn và đánh giá kết quả lao động của từng chuyên viên. Theo đó, sau mỗi quý, mỗi chuyên viên của Phòng làm bảng thống kê khối lượng công việc kèm theo hồ sơ minh chứng. Dựa theo bảng thống kê này, lãnh đạo đơn vị sẽ xác định được số đầu việc và mức độ đa dạng của công việc do mỗi chuyên viên thực hiện. Các đầu việc chính bao gồm số đoàn ra, đoàn vào, tọa đàm khoa học, hội thảo khoa học, thỏa thuận hợp tác, đề án hợp tác…

  TS. Vũ Thanh Vân báo cáo về quá trình bình chọn chuyên viên tiêu biểu

  TS. Vũ Thanh Vân báo cáo về quá trình bình chọn danh hiệu chuyên viên tiêu biểu

  Ngoài khối lượng công việc mỗi chuyên viên hoàn thành, lãnh đạo Phòng hội ý và đánh giá mức độ hoàn thành công việc để bảo đảm việc đánh giá kết quả có tính toàn diện. Mức độ hoàn thành công việc được xét trên các tiêu chí như sự nhanh chóng khi triển khai và hoàn thành nhiệm vụ, sự thành thạo về nghiệp vụ, quy trình làm việc và kết quả công việc cuối cùng. Việc bảo đảm giờ giấc lao động và giao tiếp trong công việc của mỗi chuyên viên cũng được xem xét.

  Phát biểu tại buổi tổng kết, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao sáng kiến của Phòng Hợp tác quốc tế trong việc tổ chức bình xét chuyên viên tiêu biểu. Ông cho rằng, đây là việc làm rất có ý nghĩa để khích lệ cán bộ và tạo ra môi trường làm việc công khai, minh bạch và cạnh tranh lành mạnh. PGS.TS. Lưu Văn An đề nghị Phòng Hợp tác quốc tế tiếp tục triển khai và có tổng kết hiệu quả thực hiện vào cuối năm.

  ThS. Nguyễn Thị Vân Trang và ThS. Nguyễn Lan Phương được bình chọn là chuyên viên tiêu biểu quý II và III

  ThS. Nguyễn Thị Vân Trang và ThS. Nguyễn Lan Phương được trao danh hiệu chuyên viên tiêu biểu quý II và quý III

  Bày tỏ sự vinh dự khi được nhận danh hiệu chuyên viên tiêu biểu quý II, ThS. Nguyễn Thị Vân Trang cho biết, “Đây là sự ghi nhận đáng quý cho những nỗ lực trong công tác. Được nhận danh hiệu, tôi thấy có ý thức hơn trong việc hoàn thành công việc một cách có trách nhiệm đồng thời chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ một cách khoa học hơn. được bình chọn một cách khách quan và công bằng, danh hiệu chuyên viên tiêu biểu là động lực lớn giúp cho chuyên viên hoàn thành công việc được giao với chất lượng và ý thức cao nhất”.

  Từ đầu năm 2018, Phòng Hợp tác quốc tế đã thảo luận và thống nhất quy định nội bộ về việc bình xét danh hiệu chuyên viên tiêu biểu. Đây là nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và cạnh tranh lành mạnh.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:54
  • Hôm nay: 631
  • Tháng hiện tại: 65381
  • Tổng lượt truy cập: 534349
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949