Thăm hỏi, trao tặng quà bà con bản Pọong, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá

  02/10/2018 14:41 PM


  Trong 3 ngày (từ ngày 29/9 đến 1/10/2018), Đoàn cán bộ Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện dẫn đầu; PGS,TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng một số cán bộ các phòng, ban, đơn vị của Nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con bản Pọong, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, Thanh Hoá - nơi chịu nhiều thiệt hại nặng của bão số 3 vừa qua.

  Tại đây, PGS,TS Trương Ngọc Nam và các cán bộ đoàn công tác đã động viên, chia sẻ những mất mát đau thương do thiên tai để lại và gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình đang phải gánh chịu  thiệt hại nặng nề do bão, lũ gây ra.

  Thay mặt toàn thể  cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS,TS Trương Ngọc Nam và PGS,TS Mai Đức Ngọc đã  trao những suất quà (được trích từ nguồn tiền quyên góp, ủng hộ của các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường thời gian qua) bao gồm tiền mặt và hiện vật  với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, với mong muốn hỗ trợ phần nào giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

   PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện và PGS,TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học việtrao tặng quà của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường cho các gia đình bị thiệt do hại do bão, lũ quét tại bản Pọong, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, Thanh Hoá

  Trong chuyến đi này, Đoàn cũng  đã tới thăm và tặng quà của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường cho trường Mầm non và Tiểu học Trí Nang, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá. Giám đốc Học viện Trương Ngọc Nam chúc các em học sinh vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, học tập thật tốt.

  Đoàn thăm và tặng quà của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường cho trường Mầm non Trí Nang, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá

  PV AJC Tổng Hợp

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:49
  • Hôm nay: 398
  • Tháng hiện tại: 56804
  • Tổng lượt truy cập: 494222
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949