Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco tặng quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

  27/08/2020 15:27 PM


  Ngày 26/8/2020, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco đã trao tặng Đoàn Thanh niên Học viện 20.000 khẩu trang y tế 4 lớp, 100 lọ dung dịch rửa tay cá nhân cùng một số bộ quà tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường với tổng trị giá là 50 triệu đồng.

  Chia sẻ tại buổi tặng quà cho Đoàn Thanh niên Học viện, ông Hà Văn Hùng, Giám đốc khu vực phía Bắc của Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco cho biết, “Công ty chúng tôi mong muốn được chung tay với Nhà trường góp phần giúp các cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên phòng, chống dịch bệnh và giữ gìn vệ sinh đảm bảo sức khỏe tốt trong mùa dịch”. 

  Ông Hà Văn Hùng cũng đã giới thiệu về một số sản phẩm tiêu biểu thân thiện với môi trường của Công ty hiện nay như nước rửa tay sát khuẩn, nước rửa chén, dầu gội, nước giặt sinh học và đặc biệt là thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải PlauMai Eco - một phát minh mang tính đột phá của Hàn Quốc, có thể giảm từ 50%-70% khí thải độc hại từ các phương tiện giao thông.

   PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc phụ trách Học viện phát biểu tại buổi trao tặng quà tài trợ

  Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc phụ trách Học viện đã gửi lời cám ơn Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco đã có sự tài trợ, hỗ trợ rất thiết thực, kịp thời, đặc biệt là vào thời điểm dịch Covid -19 còn diễn biến phức tạp.  

  PGS.TS. Lưu Văn An cho biết, trong thời gian qua, Nhà trường cũng đã chủ động chuẩn bị nhiều công tác phòng dịch, chỉ đạo các đơn vị trong Học viện tích cực tuyên truyền, triển khai các biện pháp phòng ngừa. Các sản phẩm tài trợ của Công ty sẽ được Học viện chuyển đến cho cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên của Nhà trường sử dụng để phòng, chống dịch bệnh và bảo vệ môi trường.

  Một số hình ảnh tại buổi tặng quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19: 

  Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco tặng 20.000 khẩu trang y tế 4 lớp

  ThS. Thái Hồng Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện trao Thư cảm ơn cho Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco

  Ông Hà Văn Hùng, Giám đốc khu vực phía bắc của Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco phát biểu tại buổi trao tặng quà tài trợ

  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

  Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và Bảo vệ môi trường Plaumai Eco có tầm nhìn định hướng phát triển trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu về các giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống phân phối trải dài tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và các quốc gia lân cận.

  Bên cạnh đó, Plaumai Eco còn có nhiều hoạt động xã hội đem lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng nhằm chống biến đổi khí hậu và xây dựng một môi trường xanh-sạch-đẹp.

  Tìm hiểu thêm về PlauMai Eco tại Fanpage: https://www.facebook.com/Plaumai Website: https://plaumai.vn/

  Tin, ảnh: Yên Bình

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 63
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949