Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản năm 2020

  20/07/2020 11:45 AM


  Ngày 20/7/2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản. 167 học viên đã được nhận Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản. PGS,TS. Phạm Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự, phát biểu bế giảng khóa học và trao chứng chỉ cho các học viên.

  Lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản gồm 167 học viên, trong đó nhiều học viên là tổng biên tập, phó tổng biên tập tại các cơ quan báo, tạp chí, đài phát thanh, đài truyền hình, nhà xuất bản trong cả nước. Một số học viên thuộc diện quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý trong cơ quan báo chí và xuất bản.

  Các đại biểu và học viên tham dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm 

  Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy Lớp Bồi dưỡng đều là những nhà lãnh đạo, quản lý, các nhà báo, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực báo chí và xuất bản đến từ Hội đồng Lý luận Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các cơ quan báo chí, xuất bản uy tín trong cả nước.

  Nhà trường chú trọng đầu tư điều kiện về cơ sơ vật chất để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên, đồng thời cử những cán bộ quản lý có kinh nghiệm hỗ trợ lớp giải quyết những vướng mắc, bất cập trong học tập cũng như giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lớp và học viên.

  Sau hơn 1 tháng học tập tại Học viện, với tinh thần nghiêm túc và chủ động cao, lớp học đã hoàn thành các nội dung của chương trình đề raCác học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý báo chí, xuất bản và truyền thông. 100% học viên đã được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học Lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

   

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn phát biểu bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản 

  Phát biểu bế giảng khóa học, PGS,TS. Phạm Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng 167 học viên đã hoàn thành các nội dung của chương trình học tập, đủ điều kiện được nhận chứng chỉ do Giám đốc Học viện cấp; đồng thời chia sẻ và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong suốt khóa học bồi dưỡng vừa qua.

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn hy vọng sau khóa Bồi dưỡng này, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được học vào trong công việc, góp phần xây dựng cơ quan báo chí, xuất bản ngày càng phát triểnĐồng chí cũng mong rằng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy để các học viên chọn lựa học tập  khi có nhu cầu nâng cao trình độ trong lĩnh vực mình công tác.

  Dưới đây là một số hình ảnh trao Chứng chỉ hoàn thành Lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản cho các học viên: 

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ cho các học viên

  PGS,TS. Trần Thanh Giang - Trưởng ban Quản lý đào tạo trao Chứng chỉ cho các học viên

  PGS,TS. Trương Thị Kiên - Phó Viện trưởng Viện Báo chí trao Chứng chỉ cho các học viên

  Tin, ảnh: Hoa Vy

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:85
  • Hôm nay: 6713
  • Tháng hiện tại: 43309
  • Tổng lượt truy cập: 2462238
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949