Ngày 07/3, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đồng chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi họp báo về Hội Báo toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”.

Sáng nay (9/3), Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trang trọng tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng tư vấn ngành Báo chí, Hội đồng Viện Báo chí và Tọa đàm "Tư vấn chiến lược phát triển Viện Báo chí”. Buổi Lễ có sự tham dự của lãnh đạo một số cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí - truyền thông, cơ sở đào tạo báo chí - truyền thông và các nhà khoa học.

Ngày 2/3, tại Phòng họp C – Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực truyền thông về giáo dục và đào tạo” cho các cán bộ, công chức của Cục.

Sáng 7/3, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị về công tác đào tạo đại học và sau đại học tại Học viện. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và 5 điểm cầu tại các Học viện khu vực. Dự và chỉ đạo Hội nghị có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Sáng nay (7/3), Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống những trang sử vàng của phụ nữ Việt Nam, những tấm gương sáng ngời với phẩm chất cao quí về lòng trung thành với Tổ quốc, những đóng góp và cống hiến của họ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; ôn lại lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để tuyên dương những nữ công đoàn viên của Học viện đã có những thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Sáng 28/2, Tại Trụ sở của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đoàn kiểm tra sinh viên thực tập của Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS, TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo, giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực tập K35 của Viện Báo chí và Khoa Phát thanh - Truyền hình.

Hoạt động khoa học cần bám sát vào nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường; chú trọng chất lượng và tính thiết thực; tăng cường xã hội hóa các công trình nghiên cứu… là những nội dung trọng tâm các đại biểu đã trao đổi tại Hội nghị Thư ký khoa học năm 2019 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào sáng 1.3.2019.

Chiều 28/2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tháng 2 năm 2019. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Giám đốc Học viện.

Sáng 27/2, Ban Giám đốc cùng đại diện các đơn vị đã đến chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế nhà trường nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019).

Sáng 23/2/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức bế giảng lớp Đại học vừa làm vừa học Chuyên ngành Chính trị phát triển K36. 135 sinh viên đủ điều kiện đã được nhận bằng Cử nhân ngành Chính trị học.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:41
  • Hôm nay: 1926
  • Tháng hiện tại: 36389
  • Tổng lượt truy cập: 206629
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949