Kỷ niệm 43 năm quốc khánh nước CHDCND Lào tại Học viện

  04/12/2018 02:09 AM


  Chiều 1/12, Đoàn Lưu học sinh nước CNDCND Lào tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975-02/12/2018).

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế, Phòng Quản trị và Quản lý ký túc xá. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS.TS Phạm Minh Sơn gửi tới Đoàn Lưu học sinh Lào lẵng hoa tươi thắm. PGS.TS. Phạm Minh Sơn chúc mừng những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào đã đạt được về kinh tế xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng, giáo dục đào tạo... trong 43 năm xây dựng và phát triển đất nước. Ông cũng ghi nhận những thành tích Đoàn LHS Lào tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đạt được trong những năm qua.

  PGS.TS. Phạm Minh Sơn đã nhấn mạnh: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước bạn Lào là một trong những yêu cầu đặc biệt quan trọng trong nội dung hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tự hào là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho CHDCND Lào từ năm 1992 đến nay. Sinh viên Lào sau khi tốt nghiệp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền hầu hết đều trở thành cán bộ nòng cốt hoặc lãnh đạo các cơ quan sở ban ngành của Lào.”

  PGS.TS. Phạm Minh Sơn tặng hoa chúc mừng quốc khánh cho Đoàn Lưu học sinh Lào tại Học viện

  Thay mặt Đoàn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Học viện, sinh viên Inpadit Piladong, Trưởng Đoàn Lưu học sinh Lào đã phát biểu và bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của Ban Giám đốc, các thầy cô giáo trong Học vện. Sinh viên Inpadit Piladong cũng đã chia sẻ những mong muốn, kỳ vọng của sinh viên Lào đang học tập tại nhà trường và hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để tạo dựng được hành trang tri thức vững vàng để khi ra trường về nước sẽ có những đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng đất nước và vun đắp cho tình hữu nghị đặc biệt Việt – Lào.

  Lễ kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết thúc tốt đẹp trong điệu múa Lamvong truyền thống với sự tham gia của các đại biểu và Đoàn lưu học sinh Lào. 

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:46
  • Hôm nay: 677
  • Tháng hiện tại: 63044
  • Tổng lượt truy cập: 644311
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949