Chuyển động cùng Xuất bản vào 17h ngày 24/5/2020

  22/05/2020 13:05 PM


  Tiếp nối thành công của Toạ đàm "Nghề làm sách", 17h chiều Chủ nhật tuần này (24/5/2020), Khoa Xuất bản - Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tổ chức buổi livestream thứ hai với chủ đề "CHUYỂN ĐỘNG CÙNG XUẤT BẢN". Nếu như toạ đàm lần thứ nhất cung cấp những thông tin cơ bản và khái quát về chương trình tuyển sinh năm 2020 của Khoa Xuất bản thì toạ đàm trực tuyến lần này sẽ tập trung làm rõ sự khác biệt giữa sách điện tử và sách truyền thống; giải đáp thắc mắc cho rất nhiều thí sinh và chính các sinh viên của Khoa còn đang mơ hồ và băn khoăn về tương lai của ngành Xuất bản nước nhà.

   

  Toạ đàm có sự xuất hiện của các khách mời là những tên tuổi nổi tiếng của ngành Xuất bản:

  1. Ông Đinh Quang Hoàng - Giám đốc Công ty cổ phần Waka. Waka là công ty phân phối sách điện tử có bản quyền uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, với mục đích thay đổi tư duy và hành vi đọc sách của người Việt theo hướng tích cực nhờ ứng dụng công nghệ theo xu thế của xã hội hiện đại.

  2. ThS. Nguyễn Tiến Phát - Trưởng ban Xuất bản điện tử và Ứng dụng công nghệ thông tin, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, cựu học viên cao học khóa 16 của Khoa Xuất bản. NXB Thông tin và Truyền thông là nhà xuất bản đầu tiên tại Việt Nam đủ điều kiện để cấp phép và xuất bản các ấn phẩm điện tử, được Chính phủ giao làm thí điểm sàn giao dịch xuất bản điện tử trực tuyến.

  3. ThS. Đặng Cao Cường - Phó Trưởng ban Biên tập truyện tranh, NXB Kim Đồng,  cựu sinh viên khoa Xuất bản. NXB Kim Đồng là một trong những nhà xuất bản uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, trong đó mảng truyện tranh cho thanh thiếu niên là một thế mạnh của Kim Đồng mà khó có đơn vị nào cạnh tranh được. Với những bộ truyện tranh gây mê cho giới trẻ và nhiều dự án truyền thông có sức lan toả lớn, Cao Cường đã được Đoàn Thanh niên Cơ quan TW Đoàn vinh danh là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của năm 2020.

  4. TS Vũ Thuỳ Dương - Phó Trưởng khoa Xuất bản, đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa, tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh năm nay và đưa đến những thông tin mới nhất về tuyển sinh cho những ai quan tâm đến các chuyên ngành của Khoa.

  Hồng Hoa- Khoa Xuất bản

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:97
  • Hôm nay: 5789
  • Tháng hiện tại: 13261
  • Tổng lượt truy cập: 180290
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949