Thăm và trao tặng quà cho giảng viên Trần Văn Phương mắc bệnh hiểm nghèo

  31/01/2019 11:14 AM


  Sáng 30/1, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện và PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện đã trực tiếp đến Bệnh viện E để thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho đồng chí Trần Văn Phương, giảng viên Khoa Tuyên truyền không may mắc bệnh hiểm nghèo. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công và một số cán bộ, giảng viên của Học viện.

  Những năm vừa qua, đồng chí Trần Văn Phương mắc căn bệnh hiểm nghèo, suy thận độ 2, thường xuyên phải nhập viện điều trị dài ngày. Gần đây, đồng chí lại bị tai biến, phải  can thiệp đặt ống dẫn mạch vành với chi phí rất tốn kém. 

  Với truyền thống đoàn kết, nhân nghĩa, tương thân tương ái và sự quan tâm chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên khi gặp khó khăn, hoạn nạn, Công đoàn Học viện đã phát động toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường ủng hộ, hỗ trợ giúp đồng chí Trần Văn Phương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  PGS,TS Trương Ngọc Nam và PGS,TS Phạm Minh Sơn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và tình hình điều trị của đồng chí Trần Văn Phương. Đại diện Nhà trường, PGS,TS Trương Ngọc Nam trao quà hỗ trợ hơn 74 triệu đồng tiền mặt (từ nguồn quỹ Công đoàn Học viện phát động quyên góp, ủng hộ đồng chí Trần Văn Phương trong thời gian qua) cho đồng chí. Đây là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Học viện, chúc đồng chí có thêm nghị lực để điều trị, vượt qua bệnh tật, sớm bình phục, tiếp tục cùng với nhà trường thực hiện sự nghiệp trồng người.

  Đồng chí Trần Văn Phương xúc động, bày tỏ sự trân trọng cảm ơn đối sự quan tâm và những tình cảm lãnh đạo Nhà trường và các bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình, khẳng định sẽ luôn lạc quan và bằng tất cả nghị lực của mình cố gắng vượt qua bệnh tật.

  Một số hình ảnh lãnh đạo và đoàn cán bộ Học viện thăm và trao quà cho đồng chí Trần Văn Phương:

  Đoàn cán bộ Học viện thăm đồng chí Trần Văn Phương, Giảng viên Khoa Tuyên truyền đang điều trị tại Bệnh viện E

  PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện trao quà cho đồng chí Trần Văn Phương

  Đại diện Khoa Tuyên truyền trao quà của Khoa cho đồng chí Trần Văn Phương

  Đồng chí Trần Văn Phương bày tỏ sự trân trọng cảm ơn tới lãnh đạo Nhà  trường, bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ đồng chí

  Sự quan tâm cùng những tình cảm tốt đẹp của  bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp đồng chí có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

   

   

   

   

   

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:77
  • Hôm nay: 5410
  • Tháng hiện tại: 62959
  • Tổng lượt truy cập: 2275237
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949