Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2019 (lớp thứ 3) tại Học viện.

  24/08/2019 13:28 PM


  Sáng nay, ngày 24/8/2019, tại Hội trường D- Nhà Hành chính Trung tâm Học viện đã diễn ra Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2019 tại Học viện.

  Đây là lớp thứ 3 do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức theo chủ trương của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, thông tin mới và kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ chủ chốt ở Ban Tuyên giáo cấp ủy, nâng cao khả năng tham mưu cho Thường trực cấp ủy và Ban Thường vụ cấp ủy, cấp huyện và tương đương.

  Dự Lễ Bế giảng có PGS,TS. Mai Đức Ngọc – Phó giám đốc Học viện; PGS,TS. Phạm Huy Kỳ - nguyên Phó giám đốc Học viện; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện; các giảng viên chủ nhiệm, cán bộ quản lý lớp cùng toàn thể các học viên của lớp học là những đồng chí trưởng, phó ban Tuyên giáo cấp ủy của các huyện đến từ các tỉnh, thành: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang.

  Đại biểu và học viên dự Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương năm 2019 (lớp thứ 3) tại Học viện

  Sau 5 ngày học tập (từ ngày 19 đến ngày 24/8/2019), Lớp Bồi dưỡng đã hoàn thành các mục tiêu, chương trình, kế hoạch đề ra. Các học viên đã được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản, kỹ năng nghề nghiệp của công tác tuyên giáo. Đa số các học viên đều cho rằng những kiến thức, kỹ năng trong khóa học thiết thực và bổ ích giúp học viên nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo thực tế tại địa phương trong giai đoạn hiện nay.

  Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định cấp Chứng chỉ đã hoàn thành Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2019 tại Học viện (lớp thứ 3) cho các 99 học viên của lớp học.

  PGS,TS. Mai Đức Ngọc - Phó giám đốc Học viện trao Chứng chỉ hoàn thành Lớp Bồi dưỡng cho các học viên 

  PGS,TS. Phạm Huy Kỳ -  nguyên Phó giám đốc Học viện trao Chứng chỉ hoàn thành Lớp Bồi dưỡng cho các học viên

  TS. Trần Xuân Học – Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ trao Chứng chỉ hoàn thành Lớp Bồi dưỡng cho các học viên

  Phát biểu Bế giảng Lớp Bồi dưỡng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Mai Đức Ngọc – Phó giám đốc Học viện chúc mừng 99 học viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và được nhận Chứng chỉ do Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cấp.

  Phó giám đốc Học viện Mai Đức Ngọc phát biểu bế giảng Lớp Bồi dưỡng

  Phó giám đốc Học viện Mai Đức Ngọc khẳng định cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn định kỳ, thường xuyên đối với đội ngũ cán bộ nói chung, cán bộ tuyên giáo nói riêng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp cách mạng là nhiệm vụ và yêu cầu quan trọng hàng đầu trong tình hình cách mạng mới hiện nay. Đồng chí bày tỏ mong muốn: "Với những kiến thức, kĩ năng tiếp thu được trong khóa học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn công việc của mình tại địa phương và tham gia cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp tuyên giáo để xứng đáng là người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng của Đảng".

  Tin, ảnh: Nhung Nguyễn

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:67
  • Hôm nay: 2653
  • Tháng hiện tại: 95546
  • Tổng lượt truy cập: 1418490
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949