Sáng 30/3/2023, tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Tọa đàm “Tổng quan về năng suất chất lượng và áp dụng năng suất trong các trường đại học, cao đẳng”.

Chiều 24/3, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Hội nghị đối thoại của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện với đoàn viên, thanh niên năm 2023.

Sáng 25/03/2023, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ bế giảng lớp đại học vừa làm vừa học ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hóa K40B (khóa học 2020-2023).

Sáng 22/3/2023, Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phê phán nội dung các quan điểm sai trái thù địch thông qua nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học (CNXHKH)”. Những thông tin trao đổi, chia sẻ tại Hội thảo đã giúp cán bộ, giảng viên giảng dạy CNXHKH có thêm những luận cứ khoa học trong phê phán các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Sáng 20/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan, ông Phan Chí Thành đã có buổi tiếp đoàn giảng viên và sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đi kiến tập tại Vương quốc Thái Lan. Tham dự buổi tiếp có các cán bộ của Đại sứ quán cùng Trưởng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam tại Thái Lan.

Chiều ngày 20/3/2023, Ban Chỉ đạo 35 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị giữa thường trực Ban Chỉ đạo 35 Học viện với các nhóm xung kích của Đoàn Thanh niên tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng bằng hình thức trực tiếp tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại Học viện Chính trị khu vực II, III và IV. GS,TS Lê Văn Lợi, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 35 Học viện, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu tại lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đề nghị những người làm báo hình cần phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo, bám sát hơi thở của cuộc sống; tận dụng tối đa những chất liệu, công nghệ mới để có những sản phẩm với chất lượng cao, có tầm vóc, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khán giả.

Chiều 19/3, Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” chính thức bế mạc.

Sáng 19/3/2023, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Gian tư vấn của Học viện đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh thăm quan, tham vấn về các ngành đào tạo của Nhà trường.

Ngày 18/3/2023, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023 tại Bảo tàng Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo AI và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn”.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 4
  • Tháng hiện tại: 5
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949