Ngày 11/8/2020, ông Đậu Văn Dũng, Trưởng bộ môn Lý luận chính trị Đại học Y Hà Nội, Lớp trưởng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K70 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã trao tặng 2500 khẩu trang 4 lớp, có chứng nhận y tế cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Suốt tiến trình 95 năm đồng hành cùng dân tộc (21/6/1925 – 21/6/2020), dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Thủ tướng cho phép các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu được mở cửa trở lại bình thường, trừ vũ trường và karaoke; bỏ giới hạn về số chỗ trên các phương tiện giao thông công cộng; không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học, không bắt buộc thực hiện giãn cách trong lớp học… nhưng phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh.

Sáng 5/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2020. Theo Thủ tướng nhờ sự chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, kịp thời các giải pháp của Đảng, Nhà nước, sự đồng tâm hiệp lực của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cả hệ thống chính trị và toàn dân nên đại dịch COVID-19 cơ bản được đẩy lùi và kiểm soát. Tuy vậy Thủ tướng cũng một lần nữa nhấn mạnh không được chủ quan với dịch... Đồng thời phải sớm phục hồi phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội

Sáng 23/4/2020, tại Hà Nội, Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt nam đã trao tặng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam gói hỗ trợ trị giá 10.530 USD từ nguồn quỹ Câu lạc bộ KOICA để giúp đỡ những phụ nữ khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Gói hỗ trợ gồm: khẩu trang, nước sát khuẩn, nhu yếu phẩm và dinh dưỡng bổ sung.

Đây là quyết định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ vào chiều nay.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang khiến cả thế giới bất an, người tham gia mạng xã hội còn cảm thấy hoang mang hơn khi trên thế giới ảo ngày càng xuất hiện thông tin giả, thông tin xấu độc. Chúng ta có thể và cần phải làm gì để ngăn chặn tình trạng này? Hànộimới Cuối tuần đã có cuộc trao đổi với PGS,TS Đỗ. Thị Thu Hằng - Viện trưởng Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) xung quanh vấn đề trên.

Sau 2 tuần gấp rút triển khai MV “AJC thời Cô Vy” đã ra mắt trên fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự hưởng ứng vô cùng ích cực từ các giảng viên, các em sinh viên và học sinh trong và ngoài Học viện.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:134
  • Hôm nay: 6951
  • Tháng hiện tại: 128653
  • Tổng lượt truy cập: 3168040
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949