Sữa chua phô mai béo ngậy thơm lừng

  16/07/2012 09:43 AM


  Mùi thơm béo, vị ngọt, và có độ dẻo đặc biệt do được ủ lên men tự nhiên từ váng kem sữa tươi, cùng với vị béo, ngậy của phô mai, món sữa chua phô mai vừa lạ miệng vừa cực ngon.

  Sữa chua từ lâu đã là món ăn tráng miệng rất tốt cho sức khỏe, được các nàng ưa chuộng vì những tác dụng  vừa đẹp da, vừa thon dáng. Nếu như trước đây chỉ "quanh quẩn" với mùi trái cây, nha đam, sữa chua không đường, sữa chua dâu, thì nay, đã có thêm sự lựa chọn mới với sữa chua phô mai, sữa chua nếp cẩm, sữa chua thạch…vừa thõa mãn nhu cầu "ngon lành" lại không quá béo, tốt cho hệ tiêu hóa.

  Những loại sữa chua, bánh lạ miệng hấp dẫn

  Một cửa hàng nhỏ trên đường Trần Quang Diệu, Quận 3 trở thành địa chỉ hấp dẫn cho nhiều người nghiện món sữa chua này. Ở đây, sữa chua phô mai (hay còn gọi là phô mai chua), các loại sữa chua khác, bánh tiramisu được để trong một chiếc hộp nhỏ thoạt nhìn như bánh flan, có mùi thơm béo, vị ngọt, và có độ dẻo đặc biệt do được ủ lên men tự nhiên từ váng kem sữa tươi, cùng với vị béo, ngậy của phô mai, vừa lạ miệng vừa cực ngon.

  Các loại sữa chua được bỏ trong hộp nhỏ như bánh flan

  Phô mai chua và bánh Tiramisu thơm béo

   Cũng như các quầy bánh tự làm khác, giá các món tại đây cũng khá mềm, bạn có thể mua với số lượng nhiều và bảo quản trong tủ lạnh được từ 5 đến 7 ngày.

  Bảng giá và menu hấp dẫn tại đây

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:112
  • Hôm nay: 1765
  • Tháng hiện tại: 3898
  • Tổng lượt truy cập: 1621031
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949