Mỗi góc cà phê Sài Gòn luôn mang đến cho những người từng ghé qua một cảm nhận độc đáo và mới lạ, càng đi bạn càng thấy thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Một địa điểm giải nhiệt cuối ngày với món trái cây đặc biệt đựng trong chiếc to thủy tinh hấp dẫn dành cho bạn đây.

Du lịch Thái Lan không khó và dần trở nên phổ biến với người Việt Nam. Tuy nhiên, để chuyến du lịch Thái Lan đầu tiên của bạn thuận lợi,  cần lưu ý một vài điều sau đây:

Mùi thơm béo, vị ngọt, và có độ dẻo đặc biệt do được ủ lên men tự nhiên từ váng kem sữa tươi, cùng với vị béo, ngậy của phô mai, món sữa chua phô mai vừa lạ miệng vừa cực ngon.

Không phải phố Ấn độc đáo, cũng chẳng phải nơi đặc trưng Malay, điểm hấp dẫn du khách nhất lại chính là nơi tưởng chừng quen thuộc - China Town - Phố Tàu.

Buổi tối dù trời mưa lành lạnh, hay nóng nực oi bức, quán bạch tuộc nướng trong một con đường nhỏ ở khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 vẫn cực kỳ đông khách.

Cũng như những món ăn quen thuộc nơi đồng bằng, nhưng cách chế biến, không khí tại Sapa lại khiến ẩm thực nơi đây thành một yếu tố khiến du khách muốn đến không chỉ một lần...

Ẩm thực Hà Nội không chỉ nổi tiếng bởi các món ăn nóng hổi mà còn cực kỳ nổi tiếng với 3 món cuốn mà nhắc đến chúng gần như tất cả những ai sinh sống ở Hà Nội đều biết.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 3
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949