19 phong tục ngày Tết toát lên vẻ đẹp cổ truyền dân tộc Việt Nam

Tết cổ truyền có ý nghĩa thiêng liêng với dân tộc Việt Nam, là dịp để các gia đình đoàn tụ quây quần bên nhau. Trong những ngày này, người dân Việt Nam ta có những phong tục ngày Tết đặc trưng toát lên nét đẹp văn hóa Việt Nam. Cùng mình tìm hiểu xem những phong tục này là gì nhé.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tuyển sinh năm 2020

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thông báo tuyển sinh 100 chỉ tiêu năm 2020. Đây là chương trình nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đại học Middlesex cung cấp chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và ...

Lưu ý khi viết về biển, đảo

Để thực hiện công tác tuyên truyền về biển, đảo đúng đắn, đúng mức và thích hợp với những diễn biến của tình hình Biển Đông, đòi hỏi phải am hiểu và sử dụng đúng những kiến thức cơ bản xoay quanh nội dung này.

Sơ loại Press Beauty 2020: Lộ diện những gương mặt tiềm năng

Ngày 10/01/2020, vòng sơ loại cuộc thi Press Beauty 2020 đã diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham gia của nhiều gương mặt xinh đẹp, tài năng. Không khí tại buổi tuyển chọn vô cùng nhộn nhịp và sôi động.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền cần lưu ý!

Học viện Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển hồ sơ tuyển sinh năm 2019 có xét ưu tiên thứ tự nguyện vọng không? Điều kiện để được lựa chọn học bất kỳ chuyên ngành nào mà Học viện đang đào tạo? Học phí học các chương trình đào tạo chuẩn và chất lượng cao tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền là bao ...

Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế ký kết thỏa thuận hợp tác

Nhằm giúp sinh viên của Nhà trường tiếp xúc, kết nối với các nhà tuyển dụng, ngày 09/01/2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế xây dựng Cổng thông tin việc làm cho Học viện.

  • Năm phát hành
  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:43
  • Hôm nay: 1564
  • Tháng hiện tại: 36113
  • Tổng lượt truy cập: 1291555
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949