Học viện tiếp và làm việc với Đại học ADA, nước Cộng hòa Azerbaijan

  10/11/2023 22:57 PM


  Chiều 09/11/2023, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có buổi tiếp và làm việc với Giám đốc tuyển sinh Đại học ADA nước Cộng hòa Azerbaijan – bà Aytakin Huseynova.

  Tiếp đoàn, về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Lưu Thúy Hồng, Phó trưởng Khoa Quan hệ quốc tế; TS. Phan Minh Đức, Phó trưởng Ban Hợp tác quốc tế, cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế.

  Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các hoạt động hợp tác quốc tế giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học ADA, nước Cộng hòa Azerbaijan; trao đổi thông tin về chương trình thạc sỹ và chính sách học bổng tại Đại học ADA.

  Quang cảnh buổi làm việc với Đại học ADA nước Cộng hòa Azerbaijan

  Tại buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu khái quát về hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với các đối tác nước ngoài. Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Đại học ADA, Azerbaijan trong hoạt động trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo.

  PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện giới thiệu khái quát về Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Giới thiệu về Đại học ADA, bà Aytakin Huseynova, Giám đốc tuyển sinh Đại học ADA, nước Cộng hòa Azerbaijan cho biết, Đại học ADA - tiền thân là Học viện Ngoại giao Azerbaijan, là đại học công, thuộc Bộ Ngoại giao Azerbaijan, có các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đại học ADA có 3 trụ sở: trụ sở chính ở Thủ đô Ba-Cu, Azerbaijan; trụ sở ở Washington DC, Mỹ; trụ sở ở Ghaza, Azerbaijan. Trường có 212 khoa với tổng số sinh viên hơn 3.000 người, trong đó có hơn 200 sinh viên quốc tế. Đại học ADA có mối quan hệ hợp tác với 146 trường đại học trên toàn cầu. Các sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học ADA sẽ được một trung tâm của Bộ Ngoại giao Azerbaijan hỗ trợ để có thể tìm được việc làm sau khi ra trường, nên tỷ lệ sinh viên của trường tìm được việc làm sau tốt nghiệp là 82%.

  Bà Aytakin Huseynova, Giám đốc tuyển sinh, Đại học ADA, nước Cộng hòa Azerbaijan giới thiệu về chương trình thạc sĩ và chính sách học bổng tại Đại học ADA

  PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm bà Aytakin Huseynova, Giám đốc tuyển sinh, Đại học ADA, Azerbaijan

  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

  Bài, ảnh: Lê Hằng, Ngọc Anh

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 58
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949