Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa IV

  04/11/2023 13:57 PM


  Chiều ngày 03/11/2023, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu khóa IV cho 24 sinh viên tốt nghiệp.

  Tham dự buổi lễ, có TS. Giannina Warren, Giám đốc Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, Đại học Middlesex.

  Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có, TS. Trần Thị Tú Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo.

  Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS,TS. Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Trần Thanh Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Đức Toàn, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế; cùng 24 sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế, khóa IV.

  Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện nhấn mạnh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính thức triển khai chương trình liên kết đào tạo với Đại học Middlesex theo phương thức nhượng quyền từ năm 2016. Theo đó, Đại học Middlesex cung cấp chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và tổ chức giảng dạy. Trong suốt 7 năm vừa qua, chương trình luôn cam kết mang lại trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao,  uy tín xã hội của chương trình ngày càng được khẳng định.

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi Lễ

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn khẳng định, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu là chương trình độc đáo, mang tính thực hành và ứng dụng, hướng tới đào tạo những sinh viên sẵn sàng bước vào thị trường lao động. Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng chuẩn quốc tế, hiểu biết về văn hóa, xã hội Việt Nam và năng lực tiếng Anh tốt.

  Chúc mừng các sinh viên được nhận bằng Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, PGS,TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong quá trình học tập. PGS,TS. Phạm Minh Sơn mong muốn các sinh viên sẽ biết trân trọng kết quả mình đạt được, đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống.

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, phục vụ, những người đã góp phần quan trọng vào thành công của Chương trình. Giám đốc Học viện mong muốn các thầy cô tiếp tục làm việc sáng tạo, hiệu quả để đem lại những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên.

  TS. Giannina Warren, Giám đốc Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, Đại học Middlesex phát biểu tại buổi lễ

  Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, TS. Giannina Warren, Giám đốc Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, Đại học Middlesex đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân Khóa IV Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

  TS. Giannina Warren nhấn mạnh, để có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh thực sự cạnh tranh như hiện nay, các thương hiệu và cá nhân cần phải tìm ra cách để trở nên đặc biệt. Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình duy nhất đáp ứng được các tiêu chuẩn này ở Vương quốc Anh và Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong số đó. Các em sinh viên có quyền tự hào về thành quả của mình, khi theo học một chương trình đầy thử thách, bằng một ngôn ngữ khác, với rất nhiều khả năng khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các em sinh viên đến với Chương trình và chúng tôi tin rằng các em sẽ là những người đại diện cho thương hiệu của Đại học Middlesex.

  Đại diện sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa IV tặng hoa tri ân các thầy cô Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Ban Biên tập xin giới thiệu một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu (Khóa IV).

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa IV

  PGS,TS. Trần Thanh Giang, Phó Giám đốc Học viện tặng quà chúc mừng sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa IV

  TS. Nguyễn Đức Toàn, Phó Giám đốc Học viện tặng quà chúc mừng sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa IV

  TS. Giannina Warren, Giám đốc Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, Đại học Middlesex tặng hoa chúc mừng sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa IV

  Các đại biểu cùng sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

  Tin, ảnh: Lê Hằng, Thùy Linh

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 3
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949