Giám đốc Trương Ngọc Nam làm việc với GS, TS Peter Hans Rodenberg, Đại học Tổng hợp Hamburg (CHLB.Đức)

  31/03/2017 10:24 AM


  Chiều 29/03, tại Phòng Tiếp khách quốc tế - Nhà Hành chính Trung tâm A1, PGS, TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Ban Tổ chức - Cán bộ và Khoa Phát thanh - Truyền hình đã có buổi tiếp và làm việc GS, TS  Peter Hans Rodenberg, Đại học Tổng hợp Hamburg (CHLB.Đức).

  GS,TS Peter Rodenberg - giảng viên Viện Truyền thông, Đại học Tổng hợp Hamburg vào giảng dạy và làm việc tại Học viện từ ngày 27/03/2017 đến ngày 31/03/2017. Trong thời gian làm việc tại Học viện, Ông đã tham gia giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm với giảng viên Khoa Phát thanh - Truyền hình về các phương pháp sản xuất và biên tập tin tức truyền hình.

  PGS, TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị tiếp và làm việc với GS, TS Peter Rodenber

  Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS,TS Trương Ngọc Nam trân trọng cảm ơn GS,TS Peter Rodenberg đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức, phương pháp giảng dạy mới, hiện đại cho các giảng viên khoa Phát thanh - Truyền hình của Học viện trong những ngày qua. Những kinh nghiệm và kiến thức cùng các phương pháp giảng dạy của ông luôn được Ban lãnh đạo và giảng viên Nhà trường đánh giá cao. Nó rất hữu ích, giúp các giảng viên của Học viện học hỏi được nhiều về các phương pháp sản xuất và biên tập tin tức truyền hình của các nước có nền truyền thông phát triển trên thế giới.

  PGS,TS Trương Ngọc Nam cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội hợp tác và làm việc với GS,TS Peter Rodenberg và rộng hơn là với Đại học Tổng hợp Hamburg (Đức); hy vọng GS,TS Peter Rodenberg có thể bố trí và sắp xếp thời gian để có thể tiếp tục giảng dạy tại Học viện dưới hình thức tiếp tục giảng dạy cho giảng viên hoặc giảng dạy cho các lớp đào tạo liên kết với Đại học Middlesex và các lớp nghiệp vụ sau đại học.

  GS,TS Peter Rodenberg đánh giá cao trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của giảng viên Nhà trường

  GS,TS Peter Rodenberg cho biết, ông luôn cảm thấy vui và thoải mái mỗi khi được đến làm việc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ông đánh giá cao trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy và sự năng động, sáng tạo của các giảng viên Học viện. Ông tin tưởng rằng sau lớp tập huấn lần này các giảng viên khoa Phát thanh – Truyền hình sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp sản xuất  và biên tập tin tức truyền hình của các hãng truyền thông lớn trên thế giới. Ông cho rằng, các giảng viên Nhà trường đều là những người có nền tảng kiến thức rộng và với những trao đổi và chia sẻ của Ông trong thời gian lên lớp vừa qua, giờ là lúc các giảng viên Học viện tự vận động để vận dụng và phát triển những kiến thức đã tiếp nhận được vào bài giảng và công việc thực tế của mình.

  PGS, TS Trương Ngọc Nam tặng cuốn Những công trình khoa học tiêu biểu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền giai đoạn 2012 - 2016 cho GS,TS Peter Rodenberg
   

  Tại buổi làm việc, PGS,TS Trương Ngọc Nam khẳng định với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, GS,TS Peter Rodenberg và GS,TS Thomas A Bauer, Đại học Tổng hợp Viên là những người bạn, người anh em thân thiết; đồng thời trân trọng giới thiệu bài khoa học "Thách thức cũ, cơ hội mới: đánh giá những biến đổi kỹ thuật số của báo chí" của GS được Học viện chọn in trong cuốn "Những công trình khoa học tiêu biểu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền giai đoạn 2012 - 2016" được các nhà khoa học và độc giả đánh giá cao./.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:117
  • Hôm nay: 9617
  • Tháng hiện tại: 52589
  • Tổng lượt truy cập: 2591279
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949