Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA chúc mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện

  12/01/2022 10:19 AM


  Chiều 11/01, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra buổi làm việc và tiếp xã giao Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện.

  Tham dự buổi làm việc tiếp xã giao Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA, về phía Học viện có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thúy Hà, Trưởng Ban Quản lý khoa học.

  Về phía Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA Việt Nam có Ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam; Bà Rah Mi Hye, Phó Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam; Bà Mỹ Thành, cán bộ chương trình.

  Quang ảnh buổi việc giữa Học viện với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA

  Đôi bên trao đổi về những hoạt động hợp tác giữa KOICA và Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong năm 2022 và thể hiện tình hữu nghị, mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, giữa Học viện và KOICA nói riêng.

  Ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc

  Tại buổi làm việc, Ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam cảm ơn phía Học viện đã dành thời gian tiếp đoàn và đánh giá cao sự hợp tác của Học viện trong thời gian qua. Trong những năm qua, KOICA và Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có những hợp tác tốt đẹp, tiêu biểu là những khóa đào tạo dành cho cán bộ và giảng viên của Học viện tại Hàn Quốc. Ông hy vọng thời gian tới, những khóa đào tạo của KOICA sẽ được chuyển từ trực tuyến sang trực tiếp, để các học viên có thể sang Hàn Quốc học tập kinh nghiệm thực tiễn.

  Ông Cho Han Deog rất mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của Học viện trong việc quảng bá nhiều hơn nữa những hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong năm tới.  Hai bên có thể thảo luận các phương án để mở rộng hợp tác như tổ chức Hội thảo quy mô lớn nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh của KOICA tại Việt Nam và Hàn Quốc.

  Lãnh đạo Học viện trao đổi tại buổi làm việc

  Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện phát biểu tại buổi làm việc, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác từ phía KOICA đối với Học viện thời gian qua. PGS,TS. Phạm Minh Sơn bảy tỏ mong muốn sự hợp tác giữa Học viện với KOICA trong năm 2022 sẽ tạo một dấu ấn lớn trong hoạt động của Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện. Mong rằng sự hợp tác giữa Học viện và KOICA sẽ đóng góp phần nhỏ bé vào sự hợp tác chung giữa hai quốc gia, hai dân tộc.

  Nhân dịp này, PGS,TS. Phạm Minh Sơn cũng gửi lời cảm ơn đến Bà Rah Mi Hye, Phó Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp của bà cho mối quan hệ giữa Học viện và KOICA trong nhiệm kỳ công tác của bà tại Việt Nam. PGS,TS. Phạm Minh Sơn hy vọng trên cương vị mới Bà Rah Mi Hye sẽ tiếp tục có những đóng góp cho mối quan hệ giữa KOICA và Học viện.

  Trao đổi tại buổi làm việc, Bà Rah Mi Hye, Phó Giám đốc Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA cảm ơn sự hỗ trợ của phía Học viện và KOICA cùng tất cả các đồng nghiệp đã tạo điều kiện để nhiệm kỳ của bà đã kết thúc tốt đẹp và đã đóng góp được phần nào cho mối quan hệ hợp tác giữa KOICA và Học viện. Bà Rah Mi Hye khẳng định sẽ bàn giao lại cho người kế nhiệm những công việc mà bà đã làm để họ có thể xây dựng mối quan hệ giữa KOICA và Học viện ngày càng bền chặt.

  Ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện

  Ban lãnh đạo Học viện cùng Ban Lãnh đạo Cơ quan hợp tác quốc tế KOICA Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm Ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia KOICA Việt Nam

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm Bà Rah Mi Hye, Phó Giám đốc Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA Việt Nam

  Các đại biểu cùng chúc mừng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Học viện và KOICA

  Kết thúc buổi làm việc, KOICA cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Học viện và tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lên tầm cao mới trong thời gian tới, đóng góp vào sự hợp tác chung giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

   

  Tin, ảnh: Lê Hằng, Thùy Linh

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:548
  • Hôm nay: 15672
  • Tháng hiện tại: 427661
  • Tổng lượt truy cập: 501574
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949