Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam trao tặng sách cho khoa Quan hệ quốc tế

  29/01/2021 10:10 AM


  Sáng ngày 28/01/2021, tại Khoa Quan hệ quốc tế, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam Anar Imanov đã trao tặng tủ sách giới thiệu về đất nước Azerbaijan cho Khoa Quan hệ quốc tế.

  Trao đổi tại buổi Lễ, PGS,TS Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế đã giới thiệu đôi nét về Khoa và các ngành Khoa đang đào tạo. Đồng thời, PGS,TS Nguyễn Ngọc Oanh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam có thể ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên để sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế có nhiều cơ hội đến thực tế, thực tập và học hỏi kinh nghiệm tại Đại sứ quán Azerbaijan tại Việt Nam và sinh viên có thể kiến tập nghề nghiệp tại đất nước Azerbaijan. 

  Tại buổi Lễ, Đại sứ Anar Imanov đã nêu lên một số phương hướng hợp tác trong tương lai gần với khoa Quan hệ quốc tế và mong muốn sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, hai bên sẽ có dịp trao đổi các đoàn sang thăm và làm việc. Buổi làm việc là tiền đề để hai bên ký kết biên bản ghi nhớ chính thức trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa Quan hệ quốc tế.

  Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng sách:

  Hai bên trao đổi về các phương hướng hợp tác trong thời gian tới

  Ông Anar Imanov, Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam giới thiệu cuốn sách về nghề dệt thảm truyền thống của Azerbaijan bằng tiếng Nga

  Đại sứ Anar Imanov trao cuốn sách về nghề dệt thảm truyền thống của Azerbaijan cho PGS.TS. Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế

  PGS,TS Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế tặng hoa Ông Anar Imanov, Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam

  Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam cùng các giảng viên khoa Quan hệ quốc tế chụp ảnh lưu niệm

  Tin, ảnh: Hoàng Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:83
  • Hôm nay: 2520
  • Tháng hiện tại: 99128
  • Tổng lượt truy cập: 596753
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949