Họp Hội đồng học tập Chương trình đào tạo quốc tế

  19/01/2021 10:05 AM


  Nhằm đánh giá các hoạt động quản lý và hỗ trợ đào tạo, giảng dạy, kiểm tra đánh giá và lắng nghe phản hồi của sinh viên từ đó xác định những vấn đề còn tồn tại. Chiều ngày 18/01/2021, Ban Hợp tác quốc tế đã tổ chức cuộc họp Hội đồng học tập Chương trình đào tạo quốc tế học kỳ I năm học 2020-2021.

  Quang cảnh cuộc họp Hội đồng học tập Chương trình đào tạo quốc tế

  Tham dự cuộc họp có TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế kiêm Giám đốc Chương trình; TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó trưởng khoa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo kiêm Chủ nhiệm chương trình; giáo viên chủ nhiệm các lớp Chương trình đào tạo quốc tế cùng đại diện sinh viên các lớp chuyên ngành.

  TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế kiêm Giám đốc Chương trình trao đổi với đại diện sinh viên chuyên ngành tại cuộc họp

  Tại cuộc họp, TS. Vũ Thanh Vân Trưởng ban Hợp tác quốc tế kiêm Giám đốc Chương trình đã nêu lên một số quy định của Học viện trong việc kiểm tra đánh giá và yêu cầu sinh viên các lớp chương trình đào tạo quốc tế cần thống nhất, nghiêm túc thực hiện. Đồng thời, TS. Vũ Thanh Vân cũng nhấn mạnh: những quy định của Học viện đặt ra nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể đủ các điều kiện vượt qua quá trình đánh giá học tập của Middlesex.

  TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó trưởng khoa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo kiêm Chủ nhiệm chương trình báo cáo về công tác giảng dạy và kiểm tra đánh giá tại cuộc họp

  Cuộc họp đã được nghe báo cáo của TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó trưởng khoa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo kiêm Chủ nhiệm chương trình về công tác giảng dạy và kiểm tra đánh giá; báo cáo của ThS. Nguyễn Thị Vân Trang về công tác bảo đảm chất lượng.

  Theo TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó trưởng khoa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo kiêm Chủ nhiệm chương trình cho biết: Ban chủ nhiệm chương trình luôn cố gắng đảm bảo chất lượng chuyên môn, đội ngũ giảng viên, công tác kiểm tra đánh giá phối hợp giữa các bên sao cho hiệu quả; tham gia các cuộc họp trực tuyến với bên Middlesex; đôn đốc, nhắc nhở giảng viên xây dựng tiến độ các môn học đúng theo yêu cầu của Middlesex; thúc đẩy các giảng viên phải địa phương hóa chương trình, để mặc dù sinh viên học chương trình chuẩn quốc tế nhưng vẫn có thể liên hệ với điều kiện, hoàn cảnh của Việt Nam. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thị Minh Hiền cũng yêu cầu các giảng viên tham gia chương trình sau khi xây dựng xong phần tiến độ môn học cần phải có kế hoạch cụ thể để tiến hành mời giảng viên. 

  ThS. Nguyễn Thị Vân Trang, giảng viên chương trình báo cáo công tác bảo đảm chất lượng tại cuộc họp

  Trong cuộc họp sinh viên các lớp chuyên ngành đã nêu các kiến nghị, đề xuất liên quan đến hoạt động học tập, kiểm tra đánh giá và đã được Giám đốc chương trình, Chủ nhiệm chương trình cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp giải đáp thỏa đáng.

  Đại diện sinh viên lớp chuyên ngành 2018, Đỗ Phú Quý nêu ý kiến tại cuộc họp

  Đại diện sinh viên lớp chuyên ngành 2019, Lê Quý An nêu ý kiến tại cuộc họp

  Đại diện sinh viên lớp chuyên ngành 2020, Nguyễn Trang Linh nêu ý kiến tại cuộc họp

  Cán bộ, giảng viên chương trình cùng sinh viên chụp ảnh lưu niệm

  Tin, ảnh: Mỹ Duyên

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:45
  • Hôm nay: 686
  • Tháng hiện tại: 5130
  • Tổng lượt truy cập: 116982
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949