Mời tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Quản lý thông tin trên mạng xã hội trong bối cảnh bùng nổ thông tin”

  30/10/2020 14:09 PM


  Ban Tổ chức trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà khoa học tới dự Hội thảo khoa học quốc tế "Quản lý thông tin trên mạng xã hội trong bối cảnh bùng nổ thông tin”. Hội thảo sẽ diễn ra vào 8:00 thứ Tư ngày 04/11/2020 tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham gia của các nhà khoa học Việt Nam và Hàn Quốc.

  Hội thảo gồm 1 phiên khai mạc và 2 phiên chuyên đề với 6 tham luận do các chuyên gia Việt Nam và Hàn Quốc trình bày. Phiên 1 tập trung vào những vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý thông tin trong bối cảnh bùng nổ thông tin hiện nay. Phiên 2 tập trung vào các kinh nghiệm, sáng kiến và giải pháp để quản lý thông tin trên các nền tảng truyền thông xã hội.

  Hội thảo là diễn đàn cho các nhà khoa học Việt Nam và Hàn Quốc trao đổi kinh nghiệm, phương thức, giải pháp quản lý thông tin nhằm phát huy mặt tích cực, đồng thời hạn chế mặt tiêu cực của truyền thông xã hội hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, truyền thông xã hội đã trở thành một kênh trao đổi thông tin phổ biến nhưng cũng là môi trường phát tán tin giả, thông tin xuyên tạc,… gây hậu quả nghiêm trọng.

  Hội thảo khoa học quốc tế “Quản lý thông tin trên mạng xã hội trong bối cảnh bùng nổ thông tin” nằm trong chuỗi các hội thảo khoa học quốc tế do Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc tổ chức từ năm 2016 trở lại đây. Các hội thảo này có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện lý luận về truyền thông chính sách đồng thời trao đổi các kinh nghiệm thực tiễn của Việt Nam và Hàn Quốc trong truyền thông chính sách.

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:90
  • Hôm nay: 8675
  • Tháng hiện tại: 22585
  • Tổng lượt truy cập: 189614
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949