Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ làm công tác báo chí - truyền thông cho Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào năm 2019

  13/12/2019 08:45 AM


  Chiều 12/12/2019, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ làm công tác báo chí - truyền thông cho Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào năm 2019.

  Dự Lễ Bế giảng có PGS,TS. Lưu Văn An - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện Báo chí và Tuyên truyền; TS. Nguyễn Hồng Vân - Phó vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí ThongVanh Bounbouathon - Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình quốc gia Lào;  lãnh đạo các khoa, ban, phòng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền; các giảng viên và toàn thể học viên của lớp Bồi dưỡng. Ngoài ra, Lễ Bế giảng còn có sự tham gia của đông đảo các lưu học sinh Lào đang học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Bế giảng, PGS,TS. Lưu Văn An - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trao Giấy chứng nhận đã hoàn thành Lớp Bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ làm công tác báo chí - truyền thông năm 2019  cho 17 học viên nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.

  PGS,TS. Lưu Văn An - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao Giấy chứng nhận hoàn thành Lớp Bồi dưỡng cho các học viên nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào

  Phát biểu bế giảng Lớp Bồi dưỡng, Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó giám đốc Phụ trách Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lưu Văn An chúc mừng 17 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng tốt những tri thức và kỹ năng lĩnh hội được trong khóa học vào hoạt động thực tiễn để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý báo chí - truyền thông tại nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.

  PGS,TS. Lưu Văn An phát biểu bế giảng Lớp Bồi dưỡng

  Đại diện cho 17 học viên Lớp Bồi dưỡng, đồng chí ThongVanh Bounbouathon - Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình quốc gia Lào (Trưởng đoàn) đã  bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn trong suốt quá trình tham gia học tập Lớp Bồi dưỡng vừa qua. 

  Nhận xét về khóa học, đồng chí ThongVanh Bounbouathon đánh giá cao chất lượng và ý nghĩa thiết thực của Lớp Bồi dưỡng. Chương trình, giáo trình  được xây dựng và biên soạn công phu. Các giảng viên tham gia lớp học đều là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm lý luận và thực tiễn. Kiến thức của các chuyên đề đều thiết thực và hữu ích, đã cung cấp cho các học viên cái nhìn bao quát, tổng thể về công tác lãnh đạo, quản lý cũng như các vấn đề cụ thể trong công tác chuyên môn của hoạt động báo chí  - truyền thông. Nội dung của các chuyên đề được các giảng viên trình bày sinh động và hấp dẫn... Đặc biệt, những chuyến thực tế không chỉ là cơ hội để các bên chia sẻ, học hỏi về kinh nghiệm trong công tác chuyên môn mà quan trọng hơn đó là dịp để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan báo chí hai nước.

  Đại diện cho các học viên Lớp Bồi dưỡng, đồng chí ThongVanh Bounbouathon - Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình quốc gia Lào phát biểu cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

  Lễ Bế giảng kết thúc thành công tốt đẹp, các đại biểu hai bên đều bày tỏ tin tưởng mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào nói chung, giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Lào, Viện Thông tin, Văn hóa và Du Lịch Lào nói riêng sẽ tiếp tục tăng cường và có những bước phát triển mới trong hợp tác thời gian tới.

  Các đại biểu và các học viên Lớp Bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm

  Tin, ảnh: Lê Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:39
  • Hôm nay: 1023
  • Tháng hiện tại: 153395
  • Tổng lượt truy cập: 2812714
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949