Làm việc với KOICA về chương trình hợp tác 2019

  09/07/2019 16:12 PM


  Chiều ngày 5/7, PGS. TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện đã tiếp và làm việc với bà Rah Mi-Hye, Phó Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam về chương trình hợp tác năm 2019. Cùng dự buổi làm việc có PGS. TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện và TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế.

  Mở đầu buổi làm việc, PGS. TS Trương Ngọc Nam cảm ơn KOICA vì sự hợp tác tích cực và hiệu quả trong suốt 3 năm vừa qua, đặc biệt trong quá trình triển khai dự án Hỗ trợ Học viện Báo chí và Tuyên truyền nâng cao năng lực thực thi chính sách của Chính phủ. Với sự tài trợ và phối hợp chặt chẽ của KOICA, chương trình hợp tác đã kết thúc tốt đẹp, đạt được các mục tiêu đề ra.

  PGS. TS Trương Ngọc Nam nhấn mạnh, những kết quả tốt đẹp của dự án đã mở ra hướng mới trong quá trình nghiên cứu và đào tạo Truyền thông chính sách tại Việt Nam. Học viện đã mở chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân Truyền thông chính sách trên cơ sở kế thừa các kết quả của dự án. Ông hi vọng, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

  Hai bên khẳng định tiếp tục thực hiện tốt cam kết hợp tác trong năm 2019

  Bà Rah Mi-Hye, Phó Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam bày tỏ sự vui mừng đối với những kết quả tốt đẹp mà Học viện đã đạt được. Bà đánh giá cao cam kết và sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Học viện trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

  Bà Rah Mi-Hye khẳng định, KOICA Việt Nam luôn coi Học viện Báo chí và Tuyên truyền là đối tác quan trọng. Bà mong muốn hai bên tiếp tục triển khai những hoạt động hợp tác cụ thể trong khuôn khổ hoạt động của Câu lạc bộ KOICA tại Việt Nam và các cam kết chung giữa hai cơ quan.

  Bà Rah Mi-Hye tặng ông Trương Ngọc Nam chữ ký của ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam

  Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã có trao đổi, thảo luận về những hoạt động hợp tác trong năm 2019. Hai bên thống nhất tổ chức hội thảo khoa học trong tháng 10 với sự tham gia của các chuyên gia, cán bộ, giảng viên đã từng tham dự các khóa bồi dưỡng tại Hàn Quốc. Chủ đề của hội thảo sẽ bám sát hướng nghiên cứu về truyền thông chính sách của Học viện với sự nâng cấp về nội dung và đi sâu hơn về cách tiếp cận.

  Hai bên cũng thống nhất tiếp tục xuất bản các ấn phẩm về truyền thông chính sách nhằm tăng cường chia sẻ tri thức về lĩnh vực này trong phạm vi các cơ quan nghiên cứu, giảng dạy; cơ quan quản lý báo chí truyền thông và cơ quan hoạch định chính sách.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:98
  • Hôm nay: 3026
  • Tháng hiện tại: 98504
  • Tổng lượt truy cập: 2397868
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949