Ban Hợp tác quốc tế trao danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu Quý I.2019

  25/04/2019 13:54 PM


  Sáng 25/4, Ban Hợp tác quốc tế đã tổ chức đánh giá công tác quý và trao danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu Quý I năm 2019. TS. Phạm Bình Dương và ThS. Nguyễn Minh Phương vinh dự được nhận danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu Quý I.2019.

  Buổi đánh giá công tác quý và trao danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu có sự tham gia của đầy đủ lãnh đạo và chuyên viên Ban Hợp tác quốc tế. Phát biểu tổng kết, TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế ghi nhận nỗ lực của các chuyên viên trong công tác. Với sự cố gắng của từng chuyên viên, Ban Hợp tác quốc tế đã hoàn thành khối lượng công việc lớn: quản lý dạy học và bảo đảm chất lượng Chương trình đào tạo quốc tế; xây dựng đề án hợp tác với Hàn Quốc, Nhật Bản và Vương quốc Anh; quản lý lưu học sinh Lào. Đặc biệt, công tác tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế có nhiều đổi mới và kết quả cụ thể. Trong đợt tuyển sinh thứ nhất ngày 19/4 vừa qua, Chương trình đã tuyển được gần 20 sinh viên, trong đó có những thí sinh có năng lực tiếng Anh rất tốt.

  Lãnh đạo ban Hợp tác quốc tế trao Chứng nhận Chuyên viên tiêu biểu Quý I.2019 cho TS. Phạm Bình Dương và ThS. Nguyễn Minh Phương

  Các chuyên viên của Ban Hợp tác quốc tế đã lượng hóa khối lượng công việc theo từng hoạt động chính: đoàn ra, đoàn vào; hội thảo và tọa đàm quốc tế; đề án quốc tế; quản lý đào tạo quốc tế; ký kết biên bản quốc tế; thành tích khoa học... Căn cứ vào bảng lượng hóa kết hợp với việc theo dõi quá trình công tác, lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế thống nhất điểm đánh giá từng chuyên viên. TS. Vũ Thanh Vân nhận xét điểm mạnh và hạn chế của từng chuyên viên, đưa ra những yêu cầu cần thực hiện tốt hơn trong Quý II.2019. Ông cho rằng, bên cạnh các kết quả đạt được, các chuyên viên cần chú ý hơn nữa đến việc phối hợp công tác, bảo đảm quy trình và kỷ luật hành chính đồng thời đẩy mạnh hơn nữa các nhiệm vụ trọng tâm như tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế.

  Trong Quý I, hai chuyên viên Phạm Bình Dương và Nguyễn Minh Phương đã hoàn thành khối lượng công việc lớn và có thành tích xuất sắc trong việc tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế đợt 1. TS. Phạm Bình Dương tích cực liên hệ, làm việc với hơn 20 trường trung học phổ thông ở Hà Nội và các tỉnh để phối hợp tuyển sinh. ThS. Nguyễn Minh Phương có sáng kiến đề xuất mở thêm đợt tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế vào tháng 4.2019, tăng thêm một đợt so với năm 2018. Sự cố gắng của hai chuyên viên góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong Quý I.2019.

  Tập thể ban Hợp tác quốc tế phấn đấu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh

  Danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu hàng quý là sự ghi nhận đối với các cán bộ có tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả. Đây là một phần trong nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, cạnh tranh lành mạnh của ban Hợp tác quốc tế thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tháng 9/2018, ban Hợp tác quốc tế đề xuất Ban Giám đốc việc thực hiện thí điểm việc đánh giá và ghi nhận người lao động có thành tích xuất sắc hàng quý. Việc bình xét danh hiệu gắn với kết quả công tác của từng chuyên viên giúp tạo thêm động lực, tinh thần phấn đấu làm việc tại ban Hợp tác quốc tế.

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:50
  • Hôm nay: 893
  • Tháng hiện tại: 73171
  • Tổng lượt truy cập: 1376801
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949