Học viện làm việc với chuyên gia Uhm Seung Yong

  05/03/2019 19:02 PM


  Chiều 4/3, tại phòng tiếp khách quốc tế, PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện đã có buổi làm việc với TS. Uhm Seung Yong, nguyên chuyên gia KOCICA tại Học viện. Cùng dự buổi làm việc có PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế và các khoa Chính trị học, Triết học, Ngoại ngữ và Quan hệ quốc tế.

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện  bày tỏ vui mừng được đón tiếp TS. Uhm Seung Yong tại Học viện. Đánh giá cao hiểu biết và tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của ông trong 2 năm làm việc tại Học viện từ 2015-2016, Giám đốc Học viện mong rằng, chuyên gia Uhm sẽ tiếp tục có những đóng góp cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Giám đốc đề nghị chuyên gia tiếp tục các hoạt động bồi dưỡng phương pháp giảng dạy hiện đại cho giảng viên và trao đổi các chuyên đề theo nhu cầu của các khoa.

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện chủ trì buổi làm việc với chuyên gia Hàn Quốc Uhm Seung Yong

  Bày tỏ vui mừng được trở lại Học viện, TS. Uhm Seung Yong cho biết Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn là nơi ông gắn bó và mong muốn được làm việc. Nhân chuyến công tác tại Việt Nam lần này, ông mong muốn trao đổi với Học viện về cơ hội, chia sẻ với các cán bộ, giảng viên về những vấn đề mà hai bên đang quan tâm.

  TS. Uhm Seung Yong cũng cho biết, trong thời gian vừa qua, ông đã theo học một khóa học về dạy tiếng Hàn Quốc và vừa được cấp chứng chỉ. Do đó, ông đề xuất lãnh đạo Học viện tạo điều kiện để ông được tham gia dạy tiếng Hàn Quốc cho các sinh viên của Nhà trường. Ông cho rằng, khóa học sẽ giúp sinh viên Học viện học thêm một ngôn ngữ mới đồng thời mở rộng cơ hội cho những sinh viên có nguyện vọng học cao hơn ở Hàn Quốc.

  TS. Uhm Seung Yong  trao đổi  về kế hoạch làm việc của  ông tại Học viện 

  Đại diện lãnh đạo các khoa Chính trị học, Triết học, Quan hệ quốc tế và Ngoại ngữ đã đề xuất một số nội dung, chủ đề, hoạt động mong muốn có sự tham gia của chuyên gia Uhm Seung Yong. Các khoa sẽ phối hợp triển khai các hoạt động giảng dạy, tọa đàm, thông tin khoa học... sau khi kế hoạch tổng thể được cấp có thẩm quyền cho phép. 

  Kết luận tại buổi làm việc, Giám đốc Học viện yêu cầu các khoa tiếp tục trao đổi, cụ thể hóa hoạt động với chuyên gia Uhm Seung Yong. Đề xuất của các khoa cần căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và nhu cầu cụ thể của mình để làm sao hoạt động với chuyên gia thật sự thiết thực, hiệu quả, phát huy được thế mạnh của chuyên gia. Ban Hợp tác quốc tế sẽ là đầu mối tổng hợp và báo cáo Ban Giám đốc phê duyệt kế hoạch tổng thể trong thời gian sớm nhất.

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:50
  • Hôm nay: 1953
  • Tháng hiện tại: 59733
  • Tổng lượt truy cập: 1968396
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949