Học viện trao chứng nhận cho Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam

  17/01/2019 17:44 PM


  Sáng 17/1/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ trao chứng nhận cho ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam để ghi nhận những đóng góp quan trọng của ông đối với sự phát triển của Học viện.

  Tham dự buổi lễ, về phía Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc có ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia và bà Lim In Young, Phó Giám đốc quốc gia. Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS.TS. Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế. Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc và các Phó Giám đốc: PGS.TS. Lưu Văn An, PGS.TS. Phạm Minh Sơn, PGS.TS. Mai Đức Ngọc, cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện trao chứng nhận cho ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện nhấn mạnh những kết quả quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Học viện và KOICA. Trong 3 năm vừa qua, KOICA đã phái cử 2 chuyên gia đến làm việc tại Học viện; tài trợ cho 60 cán bộ Học viện và các cơ quan báo chí đi nghiên cứu truyền thông chính sách tại Hàn Quốc; hợp tác với Học viện tổ chức 3 hội thảo khoa học quốc tế và xuất bản 3 cuốn sách chuyên ngành về truyền thông chính sách…

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam khẳng định, mô hình hợp tác giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền với KOICA mang tính kiểu mẫu trong các chương trình hợp tác hiện nay của Học viện dựa trên nhu cầu, năng lực và cam kết chặt chẽ. Tất cả các chương trình và hoạt động hợp tác giữa hai bên đều có dấu ấn rõ nét của ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia KOICA. Ông đã thúc đẩy, ủng hộ các hoạt động khác nhau đúng với tinh thần “Cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn” của KOICA.

  Ông Kim Jinoh phát biểu tại buổi lễ, khẳng định cam kết tiếp tục hợp tác phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được

  Ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia KOICA bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao tặng chứng nhận. Ông đánh giá cao cam kết và sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Học viện trong thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên để đạt những kết quả tốt đẹp thời gian qua. Ông cho rằng, các hoạt động hợp tác với Học viện như chương trình nghiên cứu về chính sách công tại Hàn Quốc đã tạo ra tác động xã hội rộng lớn và thúc đẩy tính bền vững của chương trình hợp tác.

  Ông Kim Jinoh khẳng định, KOICA Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong việc phái cử chuyên gia Hàn Quốc, xây dựng chương trình tăng cường năng lực và các hoạt động khác mà hai bên có khả năng. Kết quả tốt đẹp của các chương trình trong 3 năm vừa qua là nền tảng quan trọng để hai bên tiếp tục triển khai các hoạt động hiệu quả, thiết thực hơn nữa không chỉ giúp thực thi các chính sách của chính phủ mà còn thúc đẩy tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

  Các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với ông Kim Jinoh

  Trong khuôn khổ buổi lễ trao chứng nhận, hai bên cũng đã có những trao đổi và thống nhất ban đầu về các định hướng hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

  Trà Hương 

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:103
  • Hôm nay: 1717
  • Tháng hiện tại: 98253
  • Tổng lượt truy cập: 567221
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949