Làm việc với Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông, Đại học Middlesex

  13/09/2018 08:28 AM


  Chiều 12/9, PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện đã có buổi tiếp và làm việc với bà Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh).

  Cùng tiếp và làm việc với đại diện của Đại học Middlesex còn có PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc; TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Giám đốc chương trình Cử nhân quốc tế; PGS.TS. Đinh Thị Thuý Hằng, Chủ nhiệm Chương trình và các thành viên trong bộ phận quản lý chương trình. 

  Quang cảnh buổi làm việc với bà Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, PR và Truyền thông của Đại học Middlesex 

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam đánh giá cao đợt tập huấn của bà Giannina Warren cho giảng viên của chương trình quốc tế tại Học viện. Trong ba ngày làm việc, bà Giannina đã trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm với các giảng viên về cách thức kiểm tra đánh giá, cách sử dụng cơ sở dữ liệu và thư viện trực tuyến để giảng dạy. Đợt tập huấn giúp các giảng viên của Học viện làm chủ công nghệ dạy học và tự tin triển khai chương trình chuyên ngành trong năm thứ hai.

  Giám đốc cho rằng, việc triển khai chương trình chuyên ngành thông suốt trong năm đầu tiên là một thành công và đề nghị Đại học Middlesex tiếp tục hỗ trợ tăng cường năng lực cho đội ngũ giảng viên của Học viện. Ông cũng đề nghị bà Giannina Warren đưa ra những đánh giá cụ thể, xác thực về kết quả học tập của sinh viên trong chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông trong năm học 2017-2018. 

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp và làm việc với bà Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình

  Bà Giannina Warren bày tỏ vui mừng khi được đến làm việc tại Học viện và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường. Bà cho biết, nhóm quản lý chương trình tại Đại học Middlesex, London hoàn toàn hài lòng với việc triển khai chương trình tại Học viện trong năm học 2017-2018. Năng lực vận hành và giảng dạy của giảng viên Học viện đã tạo ấn tượng và niềm tin đối với Đại học Middlesex. 

  Bà cũng cho biết, sinh viên Chương trình quốc tế tại Học viện có kết quả học tập tốt, tương đương với kết quả học tập của sinh viên tại các cơ sở đào tạo khác của Đại học Middlesex tại London và Dubai. Đặc biệt, một số sinh viên trong chương trình có kết quả học tập vượt trội, thể hiện năng lực tư duy phản biện và kỹ năng viết bằng tiếng Anh rất tốt, đạt được kết quả cao hơn so với mức trung bình của sinh viên tại London. 

  Bà cũng khẳng định, giảng viên của Học viện có đầy đủ sự linh hoạt và tự chủ cần thiết trong việc địa phương hoá chương trình trong khi tuân thủ những quy định chung về ngôn ngữ giảng dạy, phương thức kiểm tra đánh giá và chuẩn đầu ra. Việc khai thác cơ sở dữ liệu và thư viện trực tuyến của Đại học Middlesex kết hợp với những kiến thức cụ thể của Việt Nam sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên.

  Bà Giannina Warren (giữa) trao đổi về kết quả triển khai chương trình đào tạo quốc tế giữa Đại học Middlesex với Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong năm học 2017-2018

  Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới như việc tăng cường năng lực cho giảng viên, tối ưu hoá hệ thống học tập trực tuyến và các phương thức hỗ trợ sinh viên. Hai bên cũng thống nhất một số phương hướng về phối hợp tuyển sinh, tăng cường nhận diện thương hiệu và bảo đảm chuẩn tiếng Anh đầu vào. 

  Từ năm 2019, Học viện sẽ triển khai chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu theo phương thức nhượng quyền với Đại học Middlesex. Chương trình này là sự kế thừa chương trình Quảng cáo, PR và Truyền thông nhằm đưa chương trình đào tạo sát với nhu cầu của thị trường. Chương trình đào tạo Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình duy nhất lại Vương quốc Anh kết hợp ba lĩnh vực khác nhau nhằm giúp sinh viên có được kiến thức, kỹ năng thiết yếu để thành công trong nghề nghiệp.


  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:54
  • Hôm nay: 484
  • Tháng hiện tại: 65234
  • Tổng lượt truy cập: 534202
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949