Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý báo chí nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào

  14/12/2018 16:01 PM


  Chiều 13/12, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý báo chí nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào năm 2018. 20 học viên là lãnh đạo, quản lý các cơ quan báo chí của Cộng hòa DCND Lào được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

  Lễ bế giảng có sự tham dự của PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện và ông Vilaythong Sisanonh, Viện trưởng Viện Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào. 20 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan báo chí trung ương và địa phương của Lào đã tích cực tham gia khóa bồi dưỡng và hoàn thành các nội dung đề ra.

  Phát biểu bế giảng, PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học bồi dưỡng. Ông mong rằng, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức của khóa bồi dưỡng vào hoạt động thực tiễn để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý báo chí tại nước Cộng hòa DCND Lào. Các giảng viên của lớp bồi dưỡng đều là các chuyên gia hàng đầu của Học viện và các nhà lãnh đạo báo chí giàu kinh nghiệm của Việt Nam. 

  PGS.TS.Trương Ngọc Nam trao Giấy chứng nhận cho ông Vilaythong Sisanonh

  PGS.TS. Lưu Văn An trao Giấy chứng nhận cho học viên lớp bồi dưỡng

  Ông Vilaythong Sisanonh, Viện trưởng Viện Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp cùng sự quan tâm của Học viện đã dành cho đoàn trong suốt thời gian học tập tại Việt Nam. Ông khẳng định, những kiến thức, kinh nghiệm về lãnh đạo, quản lý được tiếp thu từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và lãnh đạo các cơ quan báo chí uy tín của Việt Nam rất thiết thực, bổ ích đối với các học viên.

  Lãnh đạo, giảng viên Học viện chụp ảnh lưu niệm với các học viên lớp bồi dưỡng

  Lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý báo chí cho CHDCND Lào góp phần nâng cao năng lực quản lý báo chí đồng thời góp phần vun đắp tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào. Đây là chương trình hợp tác thường niên giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền với Viện Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào. 

  Tin, Ảnh: AJC

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:63
  • Hôm nay: 502
  • Tháng hiện tại: 65252
  • Tổng lượt truy cập: 534220
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949