Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu khai giảng năm học 2021-2022

  03/12/2021 08:47 AM


  TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ Công chúng và Thương hiệu của Đại học Middlesex tham dự trực tuyến từ London và có bài phát biểu chúc mừng Học viện và Chương trình.

  Buổi lễ diễn ra long trọng chiều ngày 2/12, Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. 

  Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế - Giám đốc chương trình; TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Chủ nhiệm Chương trình; ThS. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó trưởng ban Hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện; các thầy cô giáo giảng dạy trong chương trình; cùng toàn thể tân sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế, năm học 2021-2022.

  Tham dự trực tuyến có TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ Công chúng và Thương hiệu của Đại học Middlesex.

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện chúc mừng các tân sinh viên xuất sắc trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu năm học 2021-2022. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển của Học viện trong đào tạo nói chung và liên kết đào tạo quốc tế nói riêng.

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn khẳng định, việc trở thành sinh viên của chương trình quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một điều đáng tự hào. Các em đã rất cố gắng để vượt qua kỳ thi tuyển chọn để chứng minh mình là người phù hợp với Chương trình, các em cũng đã cố gắng để đạt được trình độ tiếng Anh đầu vào theo yêu cầu của Đại học Middlesex. Mong rằng, các em sẽ cố gắng hơn nữa, là thành viên của Học viện, các em cùng tất cả các thầy cô có trách nhiệm xây dựng, vun đắp cho sự phát triển chung của Học viện. 

  Đồng chí ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, phục vụ, những người đã góp phần quan trọng vào thành công của Chương trình. Giám đốc Học viện mong muốn các thầy cô tiếp tục làm việc sáng tạo, hiệu quả để đem lại những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên.

  TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình, Đại học Middlesex phát biểu trực tuyến tại buổi Lễ

  Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu năm học 2021-2022, trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

  TS. Giannina Warren cho biết, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu là chương trình độc đáo tại Vương quốc Anh. Chương trình là sự kết hợp lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng hiện đại như thiết kế nội dung, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu và tư duy phản biện.

  TS. Giannina Warren nhấn mạnh, “Các em sinh viên có quyền tự hào về thành quả của mình, khi theo học một chương trình đầy thử thách, bằng một ngôn ngữ khác, với rất nhiều khả năng khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các em sinh viên đến với Chương trình và chúng tôi tin rằng các em sẽ là những người đại diện cho thương hiệu của Đại học Middlesex. Dù ước mơ của các em là gì, tôi tin chắc rằng các em có đủ những kỹ năng cần thiết để thành công. Điều này có được nhờ vào nỗ lực của những giảng viên ưu tú, cũng như sự kiên trì của chính các em.” 

   

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu năm học 2020-2021

  PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Phó Giám đốc Học viện trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập giỏi trong Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu năm học 2020-2021

   TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Giám đốc Chương trình phát biểu tại buổi Lễ

  TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo - Chủ nhiệm Chương trình phát biểu tại buổi Lễ

  Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi Lễ

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu được triển khai tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền theo phương thức nhượng quyền với Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với mục tiêu mang lại cho sinh viên cơ hội theo học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Tốt nghiệp chương trình này, các em sẽ nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế của Đại học Middlesex - một trong những trường hàng đầu về truyền thông và thương hiệu của Vương quốc Anh.

   

  Tin, ảnh: Lê Hằng, Thu Phương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 8
  • Tháng hiện tại: 41
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949