Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu phỏng vấn tuyển sinh đợt 2

  10/09/2021 11:00 AM


  Sáng 09.09.2021, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu đã tổ chức phỏng vấn tuyển sinh đợt 2. Sau vòng xét duyệt hồ sơ, 20 thí sinh đủ điều kiện tham gia phỏng vấn.

  Ban Giám khảo hội ý, trao đổi ý kiến trước khi phỏng vấn thí sinh

  Buổi phỏng vấn được thực hiện theo hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn cho thí sinh trước tình hình dịch bệnh Covid-19. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của các thí sinh từ các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang,…

  Vòng phỏng vấn gồm 3 phần. Trong phần 1, thí sinh tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi về bản thân. Trong phần 2, thí sinh trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề thời sự, xã hội và trong phần 3, thí sinh trả lời các câu hỏi do giám khảo đặt ra.

  Câu hỏi đề cập các vấn đề nóng hiện nay như phát tán tin giả, chiêu trò thu hút lượt xem trên mạng xã hội, truyền thông về hỗ trợ những người yếu thế trong dịch Covid-19, trách nhiệm giải trình của người nổi tiếng... Thí sinh cần đưa ra chính kiến của mình đồng thời trình bày các lập luận, lý lẽ để chứng minh quan điểm đó là hợp lý.

  Câu hỏi về trách nhiệm giải trình của người nổi tiếng khi làm từ thiện

  giám khảo cũng đưa ra các câu hỏi về những kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với người làm truyền thông, thương hiệu. Đây là cơ hội để thí sinh thể hiện niềm yêu thích, đam mê cũng như hiểu biết về ngành truyền thông, thương hiệu.

  Bùi Minh Phương và Lương Nhật Minh đã học đại học tại Italia và Singapore nhưng quyết định về nước và đăng ký nộp hồ sơ vào Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu. Bùi Minh Phương cho biết, mặc dù đã học 4 năm ngành Khoa học chính trị và Quan hệ quốc tế tại Italia nhưng quyết định dừng lại để theo đuổi đam mê về truyền thông. Minh Phương mong muốn sau khi hoàn thành chương trình sẽ tham gia hoạt động xây dựng thương hiệu tại các hãng thời trang trong nước, quốc tế.

  Chia sẻ lý do theo học Chương trình, thí sinh Hồng Nhung cho biết, “Em quyết định đăng ký vào chương trình với mong muốn nâng cao giá trị bản thân mình. Mẹ em từng nói rằng, khi đầu tư cho chương trình quốc tế hoặc đi du học, con có thể nâng cao giá trị của bản thân và nằm trong số ít hơn nữa những bạn được đào tạo theo chuẩn quốc tế”.

  Thí sinh Bùi Minh Phương trở về từ Italia để theo đuổi đam mê truyền thông tại Chương trình

  Đánh giá về đợt tuyển sinh thứ hai, TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình cho rằng, chất lượng của các thí sinh khá đồng đều. Một số bạn thí sinh nổi trội hơn do có chứng chỉ IELTS 6.0 và tự tin trình bày quan điểm của mình bằng tiếng Anh. Khoảng 50% thí sinh nộp hồ sơ đợt 2 có điểm IELTS 6.0 trở lên. Những thí sinh này sẽ được học thẳng các môn chuyên ngành và có cơ hội tham gia giành học bổng Thủ lĩnh tài năng truyền thông của Chương trình.

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam. Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và giảng dạy.

  Chương trình tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 3 đến hết ngày 15.10.2021. Trong năm 2021, Chương trình sẽ tuyển sinh 100 chỉ tiêu. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến tại https://forms.gle/bPzddJd5Wx1RgZEh6. Sau khi đăng ký, cán bộ chương trình sẽ liên hệ để hỗ trợ thí sinh hoàn thiện hồ sơ.

  Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp: Phòng 415, Tầng 4, Nhà A3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline/Zalo: 0981553388

  Email: middlesexvietnam.ajc@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/middlesexvietnam.ajc

  YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC_wpzcbSEiIH4nXNidtVTsA  

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:85
  • Hôm nay: 920
  • Tháng hiện tại: 179171
  • Tổng lượt truy cập: 187893
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949