Các kênh tư vấn tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu

  06/04/2021 10:28 AM


  Để giúp phụ huynh và thí sinh giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn và thắc mắc, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu mở các kênh tư vấn khác nhau cho mọi đối tượng. Tại các kênh tư vấn này, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về hồ sơ, quy trình tuyển sinh, kỹ năng trả lời phỏng vấn, học phí, chương trình đào tạo.

  Kênh tư vấn tuyển sinh trên Facebook giúp thí sinh kết nối nhanh chóng và trực tiếp với các giảng viên và cán bộ hỗ trợ của Chương trình. Thí sinh có thể bấm vào ĐÂY để truy cập vào trang tư vấn.

  Bên cạnh đó, Chương trình mở kênh “Bạn hỏi, mình trả lời”. Phụ huynh và thí sinh nhấp chuột vào liên kết này để đặt câu hỏi. Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tư vấn sẽ trả lời qua email hoặc gọi điện trực tiếp.

  Nếu gia đình và các thí sinh muốn liên hệ trực tiếp với cán bộ hỗ trợ chương trình để được nghe tư vấn, có thể liên hệ với số hotline 0981553388 hoặc liên hệ qua zalo 0981553388.

  Với địa chỉ email middlesexvietnam.ajc@gmail.com, phụ huynh và thí sinh có thể gửi câu hỏi, nộp hồ sơ trực tuyến hay nhận thông tin, hướng dẫn chi tiết từ chương trình bằng các file pdf để dễ dàng tham khảo.

  Gia đình và thí sinh cũng có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được tư vấn, giới thiệu, tham quan lớp học hay tham dự trực tiếp vào giờ học của các bạn sinh viên chương trình. Địa chỉ văn phòng: Phòng 415, tầng 4, nhà A3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Để tự tìm hiểu về môn học, các hoạt động ngoại khoá hay biết rõ hơn về giảng viên cũng như sinh viên đang học tập tại chương trình, gia đình và thí sinh có thể ghé thăm fanpage facebook.com/middlesexvietnam.ajc.

   

  PGS.TS. Lưu Văn An, Q. Giám đốc Học viện trao bằng Cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp Khóa I

  Trong tháng 04/2021, Chương trình mở đợt tuyển sinh đầu tiên. Theo đó, thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 30/04 sẽ dự kiến được phỏng vấn trong đầu tháng 05. Thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên có rất nhiều lợi thế khi dự tuyển cũng như được xét học thẳng chương trình chuyên ngành. 

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm của Chương trình sẽ hỗ trợ tối đa để thí sinh có được thông tin chính xác và định hướng đúng đắn về nghề nghiệp.

  Địa điểm tư vấn trực tiếp và tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Chương trình Đào tạo quốc tế, Phòng 415, Tầng 4, Nhà Hành chính A3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:130
  • Hôm nay: 2266
  • Tháng hiện tại: 142511
  • Tổng lượt truy cập: 440583
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949