Hội nghị Ban Chỉ đạo Chương trình đào tạo quốc tế

  12/11/2020 15:25 PM


  Nhằm thống nhất vai trò, trách nhiệm và quyền lợi của các đơn vị liên quan trong triển khai Chương trình đào tạo quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, giai đoạn 2020-2024, chiều ngày 11/11/2020, Học viện tổ chức Hội nghị Ban Chỉ đạo Chương trình đào tạo quốc tế. PGS,TS. Lưu Văn An, Quyền Giám đốc Học viện chủ trì Hội nghị.

  Quang cảnh Hội nghị Ban chỉ đạo Chương trình đào tạo quốc tế

  Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị: Ban Hợp tác quốc tế, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo; Khoa Phát thanh - Truyền hình; Ban Quản lý đào tạo; Ban Kế hoạch Tài chính; Phòng Quản trị và Quản lý ký túc xá; Văn phòng; Trung tâm Thông tin khoa học. Giám đốc chương trình, Chủ nhiệm chương trình và các cán bộ chương trình tham gia hội nghị.

  Tại Hội nghị, PGS,TS. Lưu Văn An, Quyền Giám đốc Học viện nhấn mạnh, mô hình quản lý Chương trình đào tạo quốc tế hiện nay đang phát huy được hiệu quả. Trong những năm vừa qua, Ban Hợp tác quốc tế đã có vai trò và đóng góp quan trọng trong việc quản lý và vận hành chương trình. Đặc biệt, trong năm 2020, Ban đã có nhiều sáng kiến để tuyển sinh vượt chỉ tiêu, đặt nền tảng quan trọng cho Chương trình tiếp tục phát triển.

  PGS,TS. Lưu Văn An, Quyền Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

  PGS,TS. Lưu Văn An yêu cầu các đại biểu tập trung thảo luận một số nội dung quan trọng như: kiện toàn Ban Chỉ đạo chương trình; xác định rõ trách nhiệm của Chủ nhiệm chương trình; chuẩn bị cho đợt kiểm định của Middlesex trong tháng 12/2020 và kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên.

  Các đại biểu trao đổi ý kiến và đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho hoạt động kiểm định của Đại học Middlesex đối với Học viện trong tháng 12/2020. Sau 6 năm triển khai Chương trình tại Việt Nam, Đại học Middlesex sẽ tiến hành kiểm định công tác quản lý, giảng dạy, kiểm tra đánh giá và phát triển giảng viên của Học viện. 

  Tại Hội nghị, PGS.TS. Lưu Văn An đã ghi nhận sự đóng góp của PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng đối với công tác chuyên môn của Chương trình trong 6 năm vừa qua với tư cách là chủ nhiệm chương trình. PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng là một trong những người tham gia triển khai Chương trình từ những ngày đầu. Sau 6 năm cống hiến, PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng chính thức kết thúc vai trò Chủ nhiệm chương trình để chuẩn bị cho sự kế cận của đội ngũ tiếp theo.

   

  PGS,TS. Lưu Văn An tặng hoa, ghi nhận những đóng góp của PGS,TS. Đinh Thị Thúy Hằng, Chủ nhiệm chương trình

  Bài, ảnh: Mai Hoa

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:105
  • Hôm nay: 3222
  • Tháng hiện tại: 114425
  • Tổng lượt truy cập: 631199
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949