Sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế khóa I tổ chức chụp ảnh tốt nghiệp

  27/08/2020 15:32 PM


  Ngày 24-8 vừa qua, sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông khóa I do Đại học Middlesex nhượng quyền tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức chụp ảnh tốt nghiệp. Sinh viên đã được chạm tay vào tấm bằng Cử nhân quốc tế danh giá vừa được chuyển về từ London, Vương quốc Anh. Bằng cấp cho sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền không khác gì tấm bằng cấp cho sinh viên của Đại học Middlesex học tại London.

  Sau 3 năm hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành của Đại học Middlesex tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các sinh viên khóa đầu của Chương trình đã được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex. Tấm bằng này có giá trị quốc tế và là hành trang quan trọng để các sinh viên bước vào thị trường truyền thông và thương hiệu. 

  Bộ ảnh được thực hiện bởi giảng viên Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tại studio ảnh của Học viện. Cũng chính tại studio này, các sinh viên của Chương trình sẽ được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng sản xuất truyền thông.

  Cổng Thông tin điện tử Học viện xin giới thiệu một số hình ảnh của sinh viên tốt nghiệp khóa I Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông.

  Sinh viên Ngô Dương Ái Nhân tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm số mà ngay cả sinh viên bản ngữ cũng mơ ước

  Sinh viên Trần Việt Hoàng luôn là lớp trưởng mẫn cán và học trò nghiêm túc

  Sinh viên Bùi Nguyễn Sơn Hoàng hoàn thành ước mơ tốt nghiệp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

  Sinh viên Trần Thu Huyền từng được biết đến với bộ ảnh "Gửi chúng ta của năm ấy"

  Sinh viên Trần Khánh Linh mong muốn tấm bằng danh giá sẽ giúp mình có được công việc mơ ước

  Sinh viên Đỗ Viết Trí, tác giả của những bài luận sắc sảo gây ngạc nhiên cho các thầy cô Việt Nam và Anh Quốc

  Sinh viên học tại Học viện nhận được tấm bằng giống hệt sinh viên học tại Đại học Middlesex tại London 

  Từ năm 2019, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông được thay thế bởi Chương trình Quảng cáo, PR và Thương hiệu. Sự thay đổi này là sự cập nhật cần thiết dựa trên nghiên cứu về nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết theo nhu cầu của xã hội. Thông tin chi tiết về Chương trình và tuyển sinh đợt 3 vào tháng 9-2020, vui lòng xem TẠI ĐÂY

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:87
  • Hôm nay: 4992
  • Tháng hiện tại: 144545
  • Tổng lượt truy cập: 2803864
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949