Sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế khóa I sắp nhận bằng tốt nghiệp

  20/08/2020 15:07 PM


  Sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế khóa I do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã hoàn thành chương trình đào tạo và sẽ nhận bằng tốt nghiệp trong đầu tháng 9-2020. Bằng cấp cho sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền không khác gì tấm bằng cấp cho sinh viên của Đại học Middlesex học tại London.

  Tháng 6-2020, sau 3 năm hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành của Đại học Middlesex tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các sinh viên khóa đầu của Chương trình đã được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền của Đại học Middlesex.

  Đây là tấm bằng cử nhân quốc tế danh giá có giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận tại Quyết định số 1558/QĐ-BGDĐT ngày 12/05/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quyết định này cho phép Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Việt Nam) và trường Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) thực hiện Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông.

  Tấm bằng tốt nghiệp do Đại học Middlesex cấp cho sinh viên tại Học viện có giá trị quốc tế

  Bằng tốt nghiệp của sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền được Đại học Middlesex cấp kèm theo bảng điểm và chứng nhận. Tấm bằng tốt nghiệp và bảng điểm cấp cho sinh viên học tại Việt Nam giống hệt và không khác biệt với văn bằng cấp cho sinh viên học tại London. Với tính chất của chương trình nhượng quyền, chất lượng đào tạo và bằng cấp đều được bảo đảm theo các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, giúp cho sinh viên yên tâm về giá trị của tấm bằng, tự tin bước vào thị trường lao động. 

  Sinh viên Chương trình quốc tế tại Học viện tốt nghiệp loại xuất sắc

  Từ năm 2019, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông được thay thế bởi Chương trình Quảng cáo, PR và Thương hiệu. Sự thay đổi này là sự cập nhật cần thiết dựa trên nghiên cứu về nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết theo nhu cầu của xã hội. Thông tin chi tiết về Chương trình và tuyển sinh đợt 3 (tháng 09 năm 2020), vui lòng xem TẠI ĐÂY 

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:101
  • Hôm nay: 5398
  • Tháng hiện tại: 167802
  • Tổng lượt truy cập: 2986913
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949