80% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo quốc tế

  09/07/2020 14:28 PM


  80% sinh viên hài lòng với chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là kết quả khảo sát chất lượng độc lập năm 2019 do Đại học Middlesex thực hiện với sinh viên chương trình tại Học viện.

  Sự hài lòng của sinh viên với Chương trình có sự cải thiện đáng kể từ năm 2017 đến nay

  Khảo sát được Đại học Middlesex thực hiện độc lập theo nguyên tắc khách quan, công bằng và bảo mật thông tin người tham gia khảo sát. Đây là khảo sát mang tính toàn diện với 29 tiêu chí đánh giá về các vấn đề: giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, tổ chức và quản lí đào tạo, cung cấp học liệu, xây dựng cộng đồng học tập…

  Sự hài lòng tổng thể của sinh viên đối với chương trình có sự cải thiện đáng kể từ năm 2017 đến nay. Năm 2019, 80% sinh viên hài lòng với chương trình, tăng 11% so với năm 2018 và 16% so với năm 2017. Những con số biết nói này cho thấy, chương trình đang đi đúng hướng trong việc thực hiện cam kết mang lại sự hài lòng cho người học. 

  Tiêu chí được sinh viên đánh giá cao nhất trong 3 năm liên tiếp là "Cán bộ giảng viên trân trọng ý kiến và quan điểm của sinh viên" với hơn 92%. Chỉ số về sự gắn bó của sinh viên với chương trình có sự thay đổi rõ rệt nhất, tăng từ 57% năm 2017 lên 83% năm 2019.

  Bên cạnh đó, 85% sinh viên cho rằng, chương trình luôn đổi mới, sáng tạo để mang đến phương pháp giảng dạy kích thích trí tuệ trong năm 2019. Đây là sự ghi nhận rất đáng trân trọng với những nỗ lực của các thầy cô trong chương trình, những người luôn nỗ lực để làm tốt nhất trong từng bài giảng.

  Khảo sát chất lượng chương trình Cử nhân quốc tế được thực hiện hàng năm, làm cơ sở để cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên

  TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình cho biết, "Kết quả khảo sát chất lượng độc lập năm 2019 khẳng định quan điểm, chất lượng đào tạo phụ thuộc vào cách chúng ta đối thoại và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình đào tạo. Trải nghiệm học tập của sinh viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của chương trình."

  Trong chương trình quốc tế, công tác bảo đảm chất lượng được tiến hành trong suốt quá trình học tập nhằm bảo đảm quyền phản hồi của sinh viên. Quyền phản hồi của sinh viên gắn liền với trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác, trách nhiệm để nâng cao chất lượng đào tạo.

  Sau mỗi cuộc khảo sát chất lượng độc lập của Đại học Middlesex với sinh viên, chương trình đều phải xây dựng kế hoạch hành động để giải quyết những đề xuất chính đáng và cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên. Kế hoạch hành động này được thực hiện trong suốt năm học và là cơ sở để so sánh chất lượng đào tạo của từng năm. 

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình đào tạo quốc tế theo phương thức nhượng quyền. Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) xây dựng, cung cấp chương trình, đảm bảo chất lượng và cấp bằng. Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Việt Nam) tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và tổ chức giảng dạy. Chương trình nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành truyền thông và thương hiệu tại Việt Nam.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:91
  • Hôm nay: 1653
  • Tháng hiện tại: 85008
  • Tổng lượt truy cập: 2503937
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949