Một ngày trải nghiệm làm sinh viên Đại học Middlesex

  28/02/2019 03:36 PM


  Với môi trường học tập trẻ trung và năng động, sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông không chỉ có cơ hội học tập chương trình học chuẩn quốc tế, mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm thực tế. Đây là chương trình do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền triển khai tại Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm một ngày là sinh viên Chương trình các bạn nhé.

   

  7h sáng là thời điểm lý tưởng để các bạn sinh viên bắt đầu một ngày mới năng động tại trường. Khoác trên mình chiếc áo đồng phục của Đại học Middlesex không chỉ giúp các bạn tự tin khoe vẻ đẹp khoẻ khoắn mà còn thể hiện tình đoàn kết, thu hẹp khoảng cách với nhau.

  7h sáng là thời điểm lý tưởng để các bạn sinh viên bắt đầu một ngày mới năng động tại trường. Chiếc áo đồng phục của Đại học Middlesex không chỉ giúp các bạn tự tin khoe vẻ đẹp khoẻ khoắn mà còn thể hiện tình đoàn kết, thu hẹp khoảng cách với tinh thần "chúng mình là người một nhà". 

  7h20, các bạn sinh viên tranh thủ trước giờ vào lớp để trò chuyện, vui đùa với nhau. Mỗi ngày đi học là ngày niềm vui khi được "tám" những câu chuyện trên trời dưới bể với lũ bạn thân thiết.

  7h20, các bạn sinh viên tranh thủ trước giờ vào lớp để trò chuyện, vui đùa với nhau. Mỗi ngày đi học là ngày niềm vui khi được trao đổi những câu chuyện trên trời dưới bể với những người bạn thân thiết có chung niềm đam mê về truyền thông.

  7h30, nữ sinh viên Đại học Middlesex đang tranh thủ chỉnh sửa bài tập thiết kế trước giờ vào lớp. Trong chương trình học, sinh viên cần thành thạo các công cụ khác nhau để sản xuất các ấn phẩm truyền thông.

  7h30, nữ sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tranh thủ thời gian chỉnh sửa bài tập thiết kế trước giờ vào lớp. Trong chương trình học, sinh viên cần thành thạo các công cụ khác nhau để sản xuất các ấn phẩm truyền thông và tổ chức các chiến dịch truyền thông. 

  8h, chuông báo hiệu giờ vào học. Phòng học tại Đại học Middlesex được trang bị máy chiếu cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, thầy cô giáo trẻ trung, tận tình chia sẻ kiến thức, dường như không có khoảng cách giữa thầy và trò. Hơn nữa, các môn học tại Đại học Middlesex đa phần đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, do vậy, sinh viên Middlesex sở hữu vốn ngoại ngữ siêu "đỉnh".

  8h, chuông báo hiệu giờ vào học. Phòng học tại Khu giảng đường quốc tế được trang bị máy chiếu cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, thầy cô giáo trẻ trung, tận tình chia sẻ kiến thức, dường như không có khoảng cách giữa thầy và trò. Hơn nữa, các môn học trong Chương trình đa phần đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, do vậy, sinh viên sở hữu vốn ngoại ngữ siêu "đỉnh".

  Ở một tiết học khác, giáo viên không phải là người dẫn dắt môn học. Tại Đại học Middlesex, sinh viên luôn có cơ hội được trình bày, thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình trong giờ học.

  Ở một tiết học khác, giáo viên không phải là người dẫn dắt môn học. Trong Chương trình Cử nhân quốc tế, sinh viên được trình bày, thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình trong giờ học. Đây là sự chuẩn bị cần thiết cho nghề nghiệp tương lai với phương châm học đến đâu thực hành đến đó, học đi đôi với hành. 

  10h15: Sinh viên Middlesex luôn có những trải nghiệm thực tế thú vị, sau những tiết học lý thuyết. Trong ảnh, hai bạn sinh viên đang thu thập hình ảnh phục vụ bài tập truyền thông của mình.

  10h15: Sinh viên Middlesex luôn có những trải nghiệm thực tế thú vị sau những tiết học lý thuyết. Trong ảnh, hai bạn sinh viên đang thu thập hình ảnh phục vụ bài tập truyền thông của mình. Các bạn sẽ phải làm quen và làm chủ các phương tiện tác nghiệp như máy ảnh, máy ghi âm, máy quay và sử dụng thành thạo internet và mạng xã hội. 

  15h: Buổi ghi hình được thưc hiện tại trường quay ảo cùng các thiết bị hiện đại.

  15h: Buổi ghi hình được thưc hiện tại trường quay ảo cùng các thiết bị hiện đại. Các bạn thực hành kỹ năng dẫn chương trình và sản xuất chương trình tại trường quay. Mặc dù có những bỡ ngỡ do chưa quen biểu đạt trước ống kính nhưng các bạn đều hào hứng. Trong suốt ba năm học, các bạn sẽ được thực hành nhiều lần để có thể tự tin xuất hiện trước ống kính. 

  Ngoài ra, sinh viên Middlesex luôn chủ động thực hiện các công đoạn từ A đến Z để tạo ra một sản phẩm truyền thông hoàn chỉnh.

  Ngoài ra, sinh viên Middlesex luôn chủ động thực hiện các công đoạn từ A đến Z để tạo ra một sản phẩm truyền thông hoàn chỉnh. Phòng dựng với các trang thiết bị hiện đại, giống với thực tế ngành nghề để các bạn sẵn sàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp được xác định là tiêu chuẩn chất lượng cực quan trọng. 

  16h55: Tại thư viện dành riêng cho sinh viên Middlesex, các bạn đang tìm kiếm những nguồn thông tin hữu ích phục vụ học tập. Ngoài ra, thư viện này còn có rấ nhiều đầu sách giải trí giúp các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  16h55: Tại thư viện dành riêng cho sinh viên Chương trình quốc tế, các bạn đang tìm kiếm những nguồn thông tin hữu ích phục vụ học tập. Ngoài ra, thư viện này còn có rấ nhiều đầu sách giải trí giúp các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Phòng đọc sinh viên nhỏ nhắn nhưng rất xinh xắn và hiện đại với tông màu trắng trẻ trung. 

  17h30: Sinh viên Middlesex vui vẻ chơi đùa trên sân bóng của trường. Sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền hay sân chạy bộ đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ những bạn sinh viên đam mê thể thao. Đôi khi các bạn có những trò vui mà đúng với chất "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba..."

  Nhóm truyền thông Chương trình liên kết đào tạo quốc tế Middlesex

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:36
  • Hôm nay: 506
  • Tháng hiện tại: 82505
  • Tổng lượt truy cập: 426912
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949